สกู๊ปพิเศษ : หลวงพ่อเสือดำประจุอาคม 3 เดือน

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 12 ตุลาคม 2551 11:28:51 น.
หลวงพ่อเสือดำประจุอาคม 3 เดือน
เปิดรุ่นหนึ่งเสือดำสร้างตึกสงฆ์อาพาธโรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์

“หลวงพ่อเสือดำ” เป็นหนึ่งในพระเกจิอาจารย์ที่เป็นศิษย์หลวงปู่ศุข ร่ำเรียนวิชาอาคมจนแก่กล้า เจริญรอยตามพระอาจารย์ และ ได้พระยอดธงมาครอบครองตั้งแต่สมัยเป็นเสือ นอนกลางดินกินกลางทราย เจอกับการต่อสู้มาทุกรูปแบบ ไม่เคยที่จะถูกตำรวจจับหรือถูกยิงให้ระคายผิวแม้ครั้งเดียว นับว่าอยู่ยงคงกระพันและแคล้วคลาดมาตลอดจนถึงปัจจุบัน

แม้รายการคุณพระช่วยยังนำไปเปิดตำนานเสือจอมโจรแดนสยามเสือดำ เสือใบ และเสือมเหศวร พร้อมโชว์อาวุธคู่กาย เผยคาถาลับถ่ายทอดกลางรายการมาแล้ว ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี เสือดำ หรือหลวงพ่อทวีศักดิ์ ชุตินธโร ขณะนี้เป็นเจ้าอาวาสวัดศรีนวลธรรมวิมล เขตหนองแขม ท่านเลิกราเป็นเสือเพราะขุนพัน ได้ต่อสู้กันมาแต่ไม่สามารถทำอะไรกันได้ เพราะมีคาถาคงกระพันทั้งคู่ ขุนพันเดินเข้ามาหาเสือดำแล้วบอกให้เลิกเป็นเสือเสีย แลกเปลี่ยนกันว่าห้ามจับเด็ดขาด หลังจากนั้นจึงเลิกเป็นเสือ

หลวงพ่อเสือดำ บอกว่า ในช่วงที่ คุมขุมกำลังโจรลูกน้องบางคนชอบเล่นชอบลองของอคุณไสยมนต์ดำที่ถือว่าเป็นเดียรัจฉานวิชา ของพระชาวเขมร ทั้งยาสั่งมีมากหลาย ใครโดนมาใช้มีดหมอหลวงพ่อเดิมที่หลวงปู่ศุขให้มาจุ่มในอาหารก่อนกินดับพิษได้ และพระยอดธงเป็นหนึ่งที่คุ้มครอง

ด้วยเหตุนี้ หลวงพ่อทวีศักดิ์ หรือหลวงพ่อเสือดำ จึงจัดทำพระยอดธงชุดนี้ขึ้น โดยใช้ชื่อพระยอดธงสองมหาราช เนื้อโลหะ มีดมหาเวทย์หลวงพ่อเสือดำ ตะกรุดสามเสือสะท้านแผ่นดิน เข็มกลัดยันต์พุทธนะลือชา ล็อกเกตซีเปียหลวงพ่อเสือดำ และเหรียญเนื้อผงหลวงพ่อเสือดำ รุ่น 1 เพื่อให้บรรดาศิษย์ที่เลื่อมใสศรัทธาเช่าบูชาทำพิธีปลุกเสก 1 ไตรมาสเต็ม

มีดมหาเวทย์ หลวงพ่อเสือดำ ได้รวมเอาวิชาอาคมของพระเกจิอาจารย์ที่ท่านได้ร่ำเรียนมาจากหลวงปู่ศุข หลวงพ่อมุ่ย หลวงพ่อปาน ใส่ลงในมีดมหาเวทย์นี้ นอกจากแก้คุณไสยได้แล้ว ยังดีทางเมตตามหานิยมอีกด้วย มีดหลวงพ่อเสือดำสร้างแค่ 999 เล่ม ออกพรรษาเปิดให้บูชาที่วัดศรีนวลแห่งเดียว

สมัยอยุธยา พระยอดธงใช้นำทัพทหารรับการประพรมน้ำมนต์ และรับพระยอดธงติดตัวแคล้วคลาดปลอดภัยมาแล้วในอดีตจนถึงปัจจุบัน จึง เชื่อกันว่าพระยอดธงคุ้มครองป้องกันภัยได้เป็นเลิศ พระยอดธงหลวงพ่อเสือดำ รุ่น 2 มหาราช จัดเป็นพระยอดธงรุ่น 1 ของท่านเช่นกัน

หลวงพ่อเสือดำ หรือหลวงพ่อทวีศักดิ์ เจ้าอาวาสวัดศรีนวลธรรมวิมล เขตหนองแขม เป็นพระปฏิบัติ เดินธุดงค์อยู่ป่ามาเป็น 10 ปี ก่อนเข้ามาสร้างวัด สร้างโรงเรียน ศูนย์ฝึกอาชีพ และโรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ ที่ปรากฏในปัจจุบัน บารมีที่ท่านทำไว้หามูลค่าไม่ได้ นับเป็นพันล้านแล้ว ก็ด้วยศรัทธาของประชาชนนั่นแหละ

หลวงพ่อเสือดำได้จัดสร้างตึกสงฆ์อาพาธ เพื่อให้พระสงฆ์เข้ารับการรักษามีที่พักเป็นสัดส่วน ตึกนี้จะต้อง ใช้เงินงบประมาณจำนวน 400 ล้านบาท หลวงพ่อวางศิลาฤกษ์ขึ้นเสาตอม่อแล้ว ผู้ศรัทธาร่วมบุญสร้างโรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ ได้รับวัตถุมงคลดังกล่าวไป บริจาคบูชาได้ที่วัดศรีนวลธรรมวิมล อยู่ในซอยเพชรเกษม 81 มีรถประจำทางสาย 80 จากสนามหลวงถึงวัด โทร.08-6374-3474 หรือ 0-2429-3949

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง