‘ซี’ ควบ ‘จักรยานเทอร์โบ’ลืมสงสาร ‘ซี’ น้อย!!

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- เสาร์ที่ 15 มีนาคม 2551 09:03:04 น.

‘ซี’ ควบ ‘จักรยานเทอร์โบ’ลืมสงสาร ‘ซี’ น้อย!!

ถนอม “ซีน้อย” มาตั้งนานจะมาถึง “ฆาต” เอาก็คราวนี้! เมื่อพระเอกหน้าทะเล้น “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” ดวงเฮงรับทรัพย์เป็นพรีเซ็นเตอร์จักรยาน TURBO คันแกร่ง ทีแรกก็นึกว่าจะได้ปั่นจักรยานรับทรัพย์เหนาะๆ ชิลล์ๆ

แต่ที่ไหนได้เจ้าตัวต้องเจอกับสปอตโฆษณาสุดหินที่ผู้กำกับรูปหล่อ “ท็อป-ประพันธ์ หวังพัฒนศิริกุล” ต้องการสะท้อนภาพลักษณ์ความเร็ว, แรง และแกร่งสุดขั้วของคนและจักรยานเทอร์โบ จึงนัดกองมาถ่ายทำกันที่สะพานลอยจักรยาน ข้างโรงงานยาสูบตั้งแต่เช้า

“ซี ศิวัฒน์” เผยว่า “โชคดีที่ตอนเด็กๆ เคยปั่นจักรยานวิบากมาบ้าง เพราะบ้านมีสวนยางและสวนปาล์มหลายไร่ ฉะนั้นจะให้ปั่นหลีกสิ่งกีดขวาง, หามจักรยานขึ้นบ่า กระทั่งท่าจักรยานเหินฟ้า ... บอกมาเลย ซีทำได้! แต่มาหนักใจที่สุดตรงฉากที่ให้ปั่นจักรยานด้วยความเร็ว แล้วลงเนินมาเจอรั้วเหล็กกั้นนี่แหละ เสียวสุดๆ เพราะเบรกแทบไม่ทัน แถมผู้กำกับอยากได้ภาพสวยๆ โชว์ วีเบรก และ ฟรีสปีด ผมก็ต้องปั่นเป็นสิบๆ เทค ความจริงเขาเตรียมสแตนด์อินไว้นะ แต่ผมไม่ใช้ อยากปั่นโชว์ฝีเท้าตัวเองก่อน”

แล้วเป็นไง ความรู้สึก? “เสียวดีครับ ไอ้หัวทิ่มน่ะไม่เท่าไหร่ แต่กลัว… จะระบมนี่สิ” เอาน่า... แลกกับค่าตัวเจ็ดหลักต่อให้ “ซีน้อย” จะระบมไป 7 วันก็โอเค. ...ว่ามะ “หนูเอมี่” !! ติดตามชมผลงานโฆษณาชุด “ชีวิตต้องมาแรง” ของ ซี ศิวัฒน์ ได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 20 มี.ค. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง