สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ที่นี่หมอชิต ย้อนรอยวงการตามหาดาราหายจากหน้าจอ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2550 12:37:52 น.
ที่นี่หมอชิต ย้อนรอยวงการตามหาดาราหายจากหน้าจอ

มีโอกาสได้ต้อนรับนักแสดงรุ่นเก่าที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงมานานหลายปี ซึ่งวันนี้ให้เกียรติมาร่วมในรายการถึง 4 ท่าน วิกกี้-กันตา ดานาว, บดินทร์ ดุ๊ก, อุ๋ย-มณีรัตน์ วงศ์จีระศักดิ์ และ ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย ซึ่งทั้ง 4 คนหันไปใช้ชีวิตนอกวงการ

วิกกี้ ที่หลังจากแต่งงานมีครอบครัวเธอก็เดินออกจากวงการเพื่อทุ่มเทเวลาในการดูแลลูก ปัจจุบันเธอทำงานที่ บ.คิง เพาเวอร์ ส่วน อุ๋ย มณีรัตน์ ก็ไปทำหน้าที่เป็นแม่บ้านเต็มตัวแต่ก็ยังไม่ทิ้งวงการไปเลยทีเดียว ยังทำงานเบื้องหลังโดยร่วมงานกับเพื่อนเปิดบริษัททำรายการบันเทิงอยู่ บดินทร์ ดุ๊ก ก็หันไปเป็นอาจารย์สอนหนังสือในมหาวิทยาลัยเต็มเวลา ส่วน ขจรศักดิ์นั้นปัจจุบันทำงานส่วนตัวใช้ชีวิตกับครอบครัวอยู่ที่พัทยา แต่กำลังทำเพลงชุดใหม่ โดยงานนี้เขาจะทำเอง ขายเองก็ต้องรอชมผลงานของเขากัน

หลังถามไถ่ข่าวคราวเรื่องราวชีวิตของแต่ละคนเรียบร้อย ก็มาคุยกันถึงเรื่องราววงการบันเทิงในอดีตกับปัจจุบัน ที่ดาราเก่าบอกว่า ดารายุคนี้สบายผิดกับดารารุ่นเก่าที่แสนจะลำบาก ติดตามชมพวกเขาเหล่านี้ได้ อาทิตย์ที่ 15 ก.ค.นี้ เวลา 22.25 น. ทางช่อง 7

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง