คปท.เล็งฟ้องปปช.เอาผิดศอ.รส. ปฏิบัติหน้าที่มิชอบ-ผิดมาตรา112

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายนิติธร ล้ำเหลือ ที่ปรึกษาเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) เปิดเผยว่า จากกรณีที่ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ที่เสนอข้อเรียกร้องให้ศาลรัฐธรรมนูญและ ป.ป.ช. ตัดสินคดีด้วยความเป็นกลาง ถือเป็นการชี้นำ ข่มขู่ คุกคามการทำหน้าที่ของศาลและ ป.ป.ช....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

แยม เครียด! ใส่วิก  ผมบางเสียวหัวล้าน

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- จันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2550 08:44:59 น.
แยม เครียด! ใส่วิก  ผมบางเสียวหัวล้าน

เล่นละครต่อเนื่องมาหลายปี โดยเฉพาะละครจักรๆ วงศ์ๆ แยม-รุ้งลดา เบ็ญจมาธิกุล ที่เพิ่งจบไปกับละครสุดฮิต กาษา นาคา เอ่ยปากกลุ้มใจกับผมบนศีรษะของตัวเอง ที่ต้องไดร์และเซตผมทุกวัน ทั้งงานละคร และผู้ประกาศรายการ ทำให้เส้นผมอ่อนแอ และร่วงบ้าง แต่ไม่รุนแรง

แยมก็กลุ้มนะ นักแสดงส่วนใหญ่มีปัญหาเรื่องนี้กันเยอะ เพราะเวลาทำงานต้องไดร์ ต้องยืดผมกันทุกวัน ทำให้ผมบางจากเดิมไปเยอะ บางเรื่องต้องใส่วิกผม มันอบทั้งวัน ก็เป็นปัญหา การแก้ปัญหาของแยมตอนนี้เลยหาทรงผมที่รับกับใบหน้าเรา และตัดแล้วดูผมหนาไม่เห็นหนังศีรษะ ก็มีพี่ๆ ช่างทำผมของ PIVOT POINT ออกแบบให้ แยมไปให้พี่ๆ เขาดูแลให้ เพราะเขาเชี่ยวชาญเรื่องการออกแบบทรงผมจากออสเตรเลีย ก็รู้สึกสบายใจขึ้นที่ผมเราดูหนา

แต่แยมก็ไปปรึกษาแพทย์เฉพาะทางด้วย อาชีพนักแสดง เรื่องหน้าตาและทรงผมสำคัญค่ะ แยมไม่อยากหัวล้านตอนอายุเยอะ ตอนนี้เลยต้องดูแลตัวเองหน่อยค่ะ กลัวไม่สวยค่ะ นักแสดงสาว กล่าว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง