'มาร์ค'โวหาทางออกประเทศพรุ่งนี้ เอือม'เหลิม'ไม่หวังให้ดูแลปชช.

23 เม.ย. 57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ถึงกรณีการหารือระหว่างคณะกรรมการการเลือกตั้งกับพรรคการเมือง ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ เมื่อวานนี้ (22 เม.ย.) ว่าขณะนี้ยังไม่ได้หนังสือสรุปผลการประชุมดังกล่าว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

โอเชี่ยนฯ ร่วมรำลึก อ.เสรี หวังในธรรมด้วยวีซีดีบันทึกการแสดง โขน รามเกียรติ์

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- เสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2550 10:02:34 น.
โอเชี่ยนฯ ร่วมรำลึก อ.เสรี หวังในธรรมด้วยวีซีดีบันทึกการแสดง โขน รามเกียรติ์

การจากไปของปรมาจารย์ทางด้านโขน สุดยอดศิลปินกรมศิลปากรและศิลปินแห่งชาติ อ.เสรี หวังในธรรม ทิ้งมรดกทางด้านวัฒนธรรมให้ลูกหลานได้สืบสาน ด้วยสายเลือดของโขนฝังลึกลงไป ผลงานชิ้นสุดท้ายด้วยเรื่อง รามเกียรติ์ ตอน ท้าวมหาชมพูผู้ทระนง ซึ่งได้เปิดการแสดงขึ้นที่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ไปแล้ว และได้บันทึกการแสดงสดโขน อันเป็นศิลปวัฒนธรรมประจำชาติประกาศให้โลกรับรู้

ค่ายโอเชี่ยน มีเดีย เป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานศิลปวัฒนธรรมมายาวนาน ได้สืบสานผลงานชิ้นนี้ ด้วยรูปแบบวีซีดี 1 ชุด บรรจุไว้ 3 แผ่น พร้อมคำบรรยายประกอบการชมแล้วจะเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องราวตอนหนึ่งใน รามเกียรติ์ จากการสร้างสรรค์ของ อ.เสรี หวังในธรรม พร้อมดาราจากกรมศิลปากรครบทีม เช่น ปกรณ์ พรพิสุทธิ์, ฉันทวัฒน์ ชูแหวน, กฤษกร สืบสายพรหม, ตวงฤดี ถาพรพาสี ฯลฯ หาซื้อได้ตามศูนย์วีซีดีชั้นนำทั่วประเทศ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง