'เหลิม'เสียววาบโร่ขอโทษผบ.ทอ. 'ภราดร'ย้ำต้องการทำความเข้าใจ

21 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ. เฉลิม อยู่บำรุง รมว.แรงงาน ในฐานะผอ.ศอ.รส. ได้กล่าวในที่ประชุมศอ.รส. ว่า ฝากตัวแทนจากกองทัพอากาศ ขอโทษ ผบ.ทอ ซึ่งต่อไปนี้ จะไม่นำกองทัพมาเป็นคู่ขัดแย้ง การออกแถลงการณ์ของ ศอ.รส นับจากนี้ จะทำในนามบุคคล เพื่อไม่ให้กระทบต่อที่ประชุมใหญ่ของศอ.รส นอกจากนี้ ศอ.รส มีอำนาจแจ้งจับกกต...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

โอเชี่ยนฯ ร่วมรำลึก อ.เสรี หวังในธรรมด้วยวีซีดีบันทึกการแสดง โขน รามเกียรติ์

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- เสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2550 10:02:34 น.
โอเชี่ยนฯ ร่วมรำลึก อ.เสรี หวังในธรรมด้วยวีซีดีบันทึกการแสดง โขน รามเกียรติ์

การจากไปของปรมาจารย์ทางด้านโขน สุดยอดศิลปินกรมศิลปากรและศิลปินแห่งชาติ อ.เสรี หวังในธรรม ทิ้งมรดกทางด้านวัฒนธรรมให้ลูกหลานได้สืบสาน ด้วยสายเลือดของโขนฝังลึกลงไป ผลงานชิ้นสุดท้ายด้วยเรื่อง รามเกียรติ์ ตอน ท้าวมหาชมพูผู้ทระนง ซึ่งได้เปิดการแสดงขึ้นที่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ไปแล้ว และได้บันทึกการแสดงสดโขน อันเป็นศิลปวัฒนธรรมประจำชาติประกาศให้โลกรับรู้

ค่ายโอเชี่ยน มีเดีย เป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานศิลปวัฒนธรรมมายาวนาน ได้สืบสานผลงานชิ้นนี้ ด้วยรูปแบบวีซีดี 1 ชุด บรรจุไว้ 3 แผ่น พร้อมคำบรรยายประกอบการชมแล้วจะเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องราวตอนหนึ่งใน รามเกียรติ์ จากการสร้างสรรค์ของ อ.เสรี หวังในธรรม พร้อมดาราจากกรมศิลปากรครบทีม เช่น ปกรณ์ พรพิสุทธิ์, ฉันทวัฒน์ ชูแหวน, กฤษกร สืบสายพรหม, ตวงฤดี ถาพรพาสี ฯลฯ หาซื้อได้ตามศูนย์วีซีดีชั้นนำทั่วประเทศ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง