3นางงามร้องปวีณากรี๊ดตัดต่อปกซีดีโป๊

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พุธที่ 30 กันยายน 2552 09:32:49 น.
3นางงามร้องปวีณากรี๊ดตัดต่อปกซีดีโป๊

3 นางงามโวยมือดีนำภาพลงปกซีดีโป๊วางขายเกลื่อนคลองถม หวั่นเข้าใจผิดว่าเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย โร่ร้องปวีณาก่อนประสานกองปราบเตรียมกวาดล้าง แฉยังมีนางงามและนักแสดงอีกหลายคนโดนด้วย

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 29 ก.ย.52 น.ส.นิกัลยา ดุลยา (ยา) มิสไทยแลนเวิลด์ปี 2547 พร้อมด้วย น.ส.อัม ราภัสร์ (มิ้ม) รองมิสไทยแลนเวิลด์ปี 2550 และ น.ส.พรรณประภา (น้ำตาล) รองนางสาวไทยปี 2550 เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี ที่เลขที่ 84/14 หมู่ 2 ถนนรังสิต-นครนายก (คลองเจ็ด) ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี กรณีถูกมือดีนำภาพไปลงบนปกซีดีวางขายเกลื่อนตลาดคลองถมจนทำให้ได้รับความเสียหาย

น.ส.นิกัลยา กล่าวว่า ตนทราบเรื่องดังกล่าวประมาณปลายเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากมีรุ่นพี่ที่รู้จักเดินทางไปทำธุระที่ จ.สงขลา พบว่ามีซีดีโป๊ซึ่งมีรูปภาพของตนขณะใส่ชุดไทยอยู่บนปกซีดี ซึ่งมีการตัดต่อภาพให้ยืนรวมกับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้า ทำให้ผู้พบเห็นคิดว่าเนื้อหาในซีดีโป๊ดังกล่าวมีตนเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย เมื่อกลับมาถึงกรุงเทพฯ เพื่อนรุ่นพี่คนดังกล่าวได้มาเล่าให้ฟัง ตนจึงพยายามหาซีดีมาดูจนกระทั่งกลางเดือน ก.ย.52 จึงมีคนส่งซีดีมาให้ดู เมื่อตนเห็นแล้วพบว่าเป็นรูปของตนจริง จึงเข้าแจ้งความที่ สน.หัวหมาก เมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา เพื่อสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิด

และภายหลังจากเข้าแจ้งความแล้วได้มีรุ่นพี่ที่กองถ่ายทราบข่าวได้บอกอีกว่า ไม่ใช่มีเพียงแต่ตนที่ถูกนำภาพไปลงบนปกซีดีโป๊ แต่มีภาพของนางงามและเหล่าดารานักแสดงอีกหลายคน และมีการวางจำหน่ายเกลื่อนกลาดบริเวณตลาดคลองถม ตนจึงติดต่อเพื่อนนางงามและนักแสดงที่ถูกมือดีแอบนำภาพโป๊ลงบนปกซีดีเข้าร้องทุกข์ต่อนางปวีณา ซึ่งนางปวีณาได้ประสานไปยังตำรวจกองปราบ โดยมี พ.ต.อ.นรศักดิ์ เหมนิธิ รอง ผบก.ป. เป็นผู้รับเรื่อง เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดตามกฎหมาย โดย พ.ต.อ.นรศักดิ์ ได้เดินทางมาสอบปากคำผู้เสียหายด้วยตนเองที่มูลนิธิปวีณา

ด้าน น.ส.อัมราภัสร์ (มิ้ม) กล่าวว่า หลังจากทราบเรื่องจากรุ่นพี่รู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ตนรู้สึกบอกไม่ถูกกับเรื่องแบบนี้ อีกทั้งทางบ้านยังไม่ทราบเรื่องนี้กลัวว่าจะรับไม่ได้ จึงคิดว่าน่าจะมาร้องทุกข์ที่มูลนิธิปวีณาฯ ให้ช่วยเหลือ ไม่อย่างนั้นคนพวกนี้จะเอาเราไปหากินอย่างไม่หยุดหย่อน สร้างความเสียหายให้กับตนเองและเพื่อนๆ พี่ๆ ทั้งในวงการนางงามและนักแสดง

ส่วนทางด้านนางปวีณา กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเห็นว่าขบวนการปลอมแปลงซีดีและซีดีหนังโป๊กำลังระบาดมาก มีการวางแผงขายกันอย่างเกลื่อนเมือง จึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องช่วยกวดขันจับกุมมาดำเนินคดี เพราะหากปล่อยไว้จะทำให้เกิดปัญหาทางสังคมตามมา เนื่องจากซีดีส่วนใหญ่เป็นซีดีโป๊ หากไม่เร่งกวาดล้างอาจเกิดปัญหาอาชญากรรมตามมาได้

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง