วงอีเกิ้ง จ่อคิวเตรียมแจ้งเกิด

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อังคารที่ 16 มกราคม 2550 12:09:35 น.

หลังจากวางแผงงานเพลงในอัลบั้ม อีเกิ้งเต็มดวง ไปได้สักพัก ตอนนี้ศิลปินคู่หูดูโอคนใหม่ วงอีเกิ้ง จากค่ายอาร์ สยาม เริ่มอุ่นใจขึ้นมาแล้ว เพราะกระแสตอบรับจากแฟนเพลงที่มีต่อบทเพลงจังหวะสนุกๆ ชื่อเพลง มักสาวปากแป นั้น เรียกว่ากำลังแรงขึ้นมาทุกขณะ ต้นสังกัดไม่รอช้าเดินหน้าลุยโปรโมทให้ทั่วทุกพื้นที่ในเขตภาคอีสานอีกรอบ ในช่วงปลายเดือนนี้ โดยสองคนเปิดเผยว่า

ตอนนี้กระแสตอบรับจากแฟนเพลง เรียกว่าดีมากๆ เลยครับ โดยเฉพาะเพลง มักสาวปากแป งานเพลงจังหวะสนุกๆ ที่ขับร้องและแต่งโดย จินดา แก่นสมบัติ หรือนายไข่แดง นี่แหละครับ งานเพลงนี้ได้นำเอาไลน์ดนตรีพื้นเมืองสมัยเก่า มานำเสนอใหม่ในแบบของอีเกิ้ง มีการเกริ่นไลน์แคนสุดสะแนน การร้องแบบหมอลำกลอน ผสมเสียงแคนและเสียงโซโล่กีตาร์ เพลงนี้สนุกสนานถูกใจคอเพลงอีสานมากๆ

เนื้อหาพูดถึงสาวสวยที่มีบุคลิกไม่เหมือนใคร มีความมั่นใจในตัวเองสูง ผิวคล้ำ จมูกแหมบ พูดเก่ง แถมยังน่ารักอีกต่างหาก แล้วอย่างนี้จะไม่ให้รักได้ยังไงจริงไหมครับ งานเพลงทุกเพลงในอัลบั้ม อีเกิ้งเต็มดวง ตั้งใจนำเสนอเนื้อหาในทางสร้างสรรค์เน้นความครึกครื้น สนุกสนานอารมณ์ดี ไม่เป็นพิษเป็นภัยต่อสังคม ฟังกันได้ทุกเพศทุกวัย

และในช่วงปลายเดือนประมาณ 23-29 มกราคม นี้ พวกเราก็จะเดินสายโปรโมทอัลบั้มนี้อีกรอบ ในเขตพื้นที่ภาคอีสาน เพราะมีแฟนเพลงเรียกร้อง อยากเห็นตัวจริงเสียงจริงของพวกเรา หลังจากฟังเพลงในอัลบั้มแล้วชื่นชอบกันมาก ทำให้เรารู้สึกดีใจและอุ่นใจขึ้นมาเยอะเลยครับ ที่แฟนเพลงให้กำลังใจกันเยอะขนาดนี้ และอย่าลืมติดตามข่าวคราวของพวกเราทางสถานีวิทยุใกล้บ้านกันนะครับ แล้วเราจะได้เจอกันอีกแน่นอน

ADVERTISEMENT