สไปเดอร์แมน 3

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อังคารที่ 23 มกราคม 2550 10:41:37 น.

ในที่สุด ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (โทบี้ แม็กไกวร์) ก็สามารถประสานให้ชีวิตทั้ง 2 ด้านของเขาเป็นไปอย่างราบรื่น ทั้งความรักที่มีต่อ เอ็ม.เจ (คริสเต็น ดันส์) และภาระกิจพิทักษ์ความสงบแก่มวลมนุษย์ในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ สไปเดอร์แมน

แต่แล้วพายุครั้งใหม่ก็เริ่มก่อตัวขึ้นอีกครั้ง  เมื่อชุดฟอร์มสไปเดอร์แมนของเขา กลับกลายเป็นสีดำทะมึน และทวีพลังรุนแรงยิ่งขึ้น การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ส่งผลให้ความโกรธแค้นที่ฝังลึก ระเบิดออกกลายเป็นพลังด้านมืดมหาศาลซึ่งปีเตอร์ ไม่อาจควบคุมได้  ปีเตอร์กลายเป็นคนแข็งกร้าว มั่นใจเกินไป และเพิกเฉยต่อคนที่รักเขามากที่สุด

ระหว่างที่เขาต้องเลือกระหว่างพลังอำนาจมหาศาล กับการเป็นวีรบุรุษผู้เคยเป็นที่รักในแบบเดิม ศัตรูที่น่ากลัวที่สุดก็อุบัติขึ้น! แซนแมน (โทมัส ฮาเดน เชิร์ช)  และ อสรพิษวีนอม (โทเฟอร์ เกรส)  รวมพลังแก้แค้นอันยิ่งใหญ่หวังจะกำจัดปีเตอร์ และทุกคนที่ปีเตอร์รักให้ราบคาบ

ภารกิจครั้งใหม่ของสไปเดอร์ครั้งนี้จึงเข้มข้นยิ่งขึ้น ทั้งการต่อสู้พิชิตอำนาจมืดในตัวเอง กับการรับมือ 2 วายร้ายตัวฉกาจที่มีพลังอำนาจสูงเกินกว่าที่วีรบุรุษจะรับมือไหว

SPIDER MAN 3  การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งจากผู้สร้าง และนักแสดงนำเซตเดิมทั้งหมด ได้แก่ โทบี้ แม็กไกวร์ รับบท ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (สไปเดอร์แมน), คริสเต็น ดันท์ ในบท แมรรี่ เจน วัตสัน และ เจมส์ ฟรานโก ในบท แฮร์รี่ ออสบอร์น เพื่อนสนิทของปาร์เกอร์

พร้อมตัวละครใหม่ คือ เกวน สเตซี่ หญิงสาวคนใหม่ของปาร์คเกอร์ พร้อมวายร้ายตัวใหม่ 2 ตัว คือ แซนแมน หรือ มนุษย์ทราย รับบทโดย โทมัส ฮาเด็น เชิร์ช และ อสรพิษวีนอม รับบทโดย โทเฟอร์ เกรส

เข้าฉายในไทย  3 พ.ค.50 ส่วนในสหรัฐฯ และประเทศอื่นๆ ทั่วโลกฉาย 4 พ.ค.50
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง