โชว์อึ๋ม 'นางงาม' จะจะ'เอมมี่ มรกต' สะเด็ดหนุ่มๆ จ้องตาเป็นมันเชียว...

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2549 13:53:48 น.

นานๆ ทีจะได้เห็น อึ๋มนางงาม โชว์อร่ามเต็มๆ ตา วันนี้ต้องยกให้ความ ใจกล้า ที่จะโชว์ของดีให้คนดูเธอคือนางเอก-นางงามระดับมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2547 เอมมี่-มรกต กิตติสาระ สาวหน้าคมกริบ ผิวขาวจั๊วะวัยยังละอ่อนแท้แค่ 22 ปีเท่านั้น...

ชื่อ เอมมี่ ใครนึกว่าลูกครึ่ง...ที่ไหนได้เธอนั้นไทยแท้ๆ แถมมีเชื้อจาวเหนือปนมาอีกต่างหาก เพราะแม่เป็นคนเจียงใหม่เจ้า...

เอมมี่ ลงเวทีนางงาม เนื้อตัวก็อร่าม ผุดผ่อง...เลยได้ลองงานบันเทิงเสริมบารมีความสวย และได้ดิบได้ดี 2 ปีกว่าในวงการผ่านงานละครพอสมควร เพราะ คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์ หญิงเหล็ก 7 สี สกรีนอีกรอบ งานละครเธอจะเทให้ค่ายดาราวิดีโอมีเรื่องแรก หลงทางรัก ตามมาติดๆ ด้วย สิงห์มอเตอร์ไซค์กับยัยตัวแสบ, ด้วยแรงแห่งรัก, สืบสาวราวรัก, ฟ้ากระจ่างดาว, เหล็กไหล และตอนนี้ก็ถ่าย เกิร์ลคัพ ค่ายกันตนา

เป็น นางงาม เหมือนถูกโซ่ล่ามขาไม่ให้ปล่อยจริตจะก้านต่อหน้าธารกำนัล เอมมี่ เลยถูกแช่แข็ง ไม่ได้โชว์ออฟอะไรมาก เล่นละครก็เกร็งๆ พอปีกกล้าขาแข็ง เอมมี่ เลยทวีเผย ทีเด็ด ออกมาเรื่อยๆ ทั้งเรื่องรัก และเรื่องงาน อย่างว่า นางงาม หากสลัดมงกุฎหลุดหัวเมื่อไหร่ ความแรงจะแซงความเรียบร้อย ทยอย ดัง เรื่อยๆ ...

เอมมี่ มาใจแตกตอนควง ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตน์รักษ์ ไปดูทวิภพรอบสื่อ ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ถ.รัชดา ควงกันมา 2 คนนักข่าวเลยงง! เป็นไก่ตาแตก เบียดเสียดถ่ายรูป สัมภาษณ์เจาะใจกันเป็นแถว สงสัยว่าคู่นี้ไป กิ๊ก กันตอนไหน ยังไงกันนี่? แต่ เอมมี่ ก็ดี๊ด๊าได้แป๊บเดียว ก็ถูก แป้ง อรจิรา ที่บอกลา ภูริ หิรัญพฤกษ์ มาฉก ป้อง ควงกินอาหารญี่ปุ่นฉองต่อฉองเฉย

ไม่เท่านั้น ยังเดือดร้อนอีกข่าวที่ว่า ไปสะกิดหัวใจ ต๊อด ปิติ หวานใจ นุ่น วรนุช อีก เอมมี่ ต้องแก้ข่าวพัลวัน! เธอระบุว่า

ใครชอบใครเป็นสิทธิ์ของเค้า เอมมี่ไม่มีแฟน เค้าบอกสื่อว่าเป็นเพื่อนกัน ไม่มีสิทธิ์ไปหวงหรือห่วงอยู่แล้ว เอมมี่อยู่บ้านตลอด ไม่ได้ออกไปไหน มีคนหาว่าเอมมี่เป็นมือที่ 3 ไม่เคยคิดแย่งของใคร รู้สึกว่าแม้เราอยู่นิ่งๆ ก็ไม่พ้นเป็นข่าว บางทีคิดว่าหาตัวจริงไปเลยดีกว่า เปิดตัวจะได้จบๆ บางทีคิดทิ้งวงการไปอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ที่เมืองนอกเลย

ส่วนที่ว่าไปกิ๊ก ต๊อด ปิติ เธอบอกว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ (นอกจากหน่อไม้กับเศษแก้ว) ทุกคนรู้จักสนิทเป็นเพื่อนกันหมด ด้าน ป้อง เธอบอกเป็นเพื่อนกันไม่มีอะไรเกินนี้ แถมช่วงนี้ห่างๆ กันอีกด้วย เดือนกว่าๆ จะ 2 เดือนแล้วที่ไม่ได้คุยกัน...

ช่วงที่ผ่านมาเธอเจอเรื่องเศร้าเยอะไปหน่อย ทั้งลุงเสียชีวิต คนที่สนิทในวงการบันเทิงก็จากไป ล่าสุดยายเสียอีกคน แถมแม่ป่วยเข้าห้องไอซียูที่อังกฤษอีก เป็นลิ้นหัวใจรั่ว แต่อาการดีขึ้นแล้ว...

ความสวย ความใสบวกด้วย อึ๋มอร่าม ขนาดนี้...การันตีไฟเขียวจาก คุณแดง เรียบร้อย เอมมี่ รอวันนี้มา 2-3 ปี...ที่จะโชว์บทบาท ความร้อนแรง ระทึก! ในวงการแข่งกับดารารุ่นเด็กๆ ซะที...ลองสำรวจด้วยสายตาเพียวๆ ถึงจะเห็นทะลุทลวงว่า อึ๋มนางงาม นั้นงามแท้แลตะลึง! จริงๆ หนุ่มๆ ล้างตาดูกันหลายรอบ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง