โนบิตะ โดราเอมอน ตอนใหม่ล่าสุดมาพร้อมบอลลูน โดราเอมอนยักษ์

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2549 11:18:42 น.
โนบิตะ โดราเอมอน ตอนใหม่ล่าสุดมาพร้อมบอลลูน โดราเอมอนยักษ์

ดับบลิว พี เอ็ม ฟิล์ม รุกตลาดภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นในปี 2006 โดยเฉพาะ โดราเอมอน ในปีนี้จึงได้นำ  โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ตอนใหม่ล่าสุด โนบิตะ โดราเอมอน ท่องอาณาจักร โฮ่งเหมียว เข้าฉายรับปิดเทอมในเดือนตุลาคม ทุกโรงภาพยนตร์

พร้อมกับบอลลูน โดราเอมอนตัวใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีความสูงกว่า 4  เมตร มาจัดแสดง ภายในลานกิจกรรมที่ถูกเนรมิตให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์ของโดราเอมอนและผองเพื่อนรวม พร้อมทั้งการแถลงข่าวแผนงานการทำตลาดภาพยนตร์การ์ตูนในปี 2007

สำหรับโดราเอมอน ตอน โนบิตะ มหัศจรรย์ดินแดนแห่งสายลม เป็นภาพยนตร์ การ์ตูน โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอนใหม่ล่าสุด เป็นอีกภาคหนึ่งที่ดัดแปลงมาจากตอนธรรมดาตอนหนึ่งซึ่ง อ.ฟูจิโกะ เอฟ. ฟูจิโอะ เป็นผู้แต่ง เรื่องราวของโนบิตะและโดราเอมอนที่ได้เก็บ อิจิ และ เจ้าแฉะ สุนัขกับแมวจรจัดมาเลี้ยงและเพื่อให้รอดพ้นจากสายตาจากชีวิตจรจัดที่แสนโหดร้าย

ทั้งสองจึงพาเหล่าสุนัขและแมวไปปล่อยยังโลกดึกดำบรรพ์ แต่พอได้กลับไปอีกครั้ง ก็พบอาณาจักรอันใหญ่โตของพวกมัน ทว่าเบื้องหลังความศรีวิไลนั้นคือความล่มสลายที่กำลังจะมาเยือน ทำให้พรรคพวกของโนบิตะต้องร่วมมือกับ ฮาจิ สุนัขปริศนาที่หน้าเหมือนอาจิ เข้าปกป้องเมืองให้ได้ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องคอยติดตามได้ที่โรงภาพยนตร์

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง