จิลเลี่ยน ชุง ซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง ถูกมือดีแอบถ่ายตอนเปลี่ยนเสื้อ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พุธที่ 30 สิงหาคม 2549 09:02:14 น.

จิลเลี่ยน ชุง ซูเปอร์สตาร์ดารานักร้องสาววัยรุ่นชื่อดังชาวฮ่องกง นางเอกจาก Beyond Our Ken, Twins Effect 1-2, House of Fury, Bug Me Not! เพิ่งเป็นข่าวฮือฮาว่าถูกปาปารัซซี่แอบถ่ายขณะที่เธอกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่หลังเวทีแสดงคอนเสิร์ต ที่มาเลเซียในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

เรื่องราวใหญ่โตจนกระทั่งสมาคมภาพยนตร์ของฮ่องกงรวมทั้งเหล่านักแสดงชื่อดังของฮ่องกงซึ่งนำโดย เฉินหลง, เยิ่นต๊ะหัว, เจิ้งจื่อเหว่ย, จางต๊ะหมิง, หลินเจียต้ง, สแตนลี่ย์ ถง ฯลฯ ต่างมารวมตัวกันในการประชุมหารือเพื่อเรียกร้องให้รัฐบาลออกกฎหมายเพื่อคุ้มครองสิทธิส่วนบุคคลของนักแสดงทุกคน

จิลเลี่ยน ชุง ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวฮ่องกงทั้งน้ำตาว่า ฉันว่าฉันเช็คในห้องดีแล้วนะแต่มันก็ยังไม่พ้นอยู่ดี พวกเขาจะต้องซ่อนกล้องไว้ที่ใดที่หนึ่งในตู้เสื้อผ้าแน่ๆ ค่ะ และโชคยังดีที่ ชาร์เลน ชอย เพื่อนร่วมวง Twins ของเธอ ไม่ได้โดนแอบถ่ายภาพตอนเปลี่ยนเสื้อผ้าไปด้วยเพราะขณะนั้นเธอยืนอยู่ด้านหลังของ จิลเลี่ยน และมุมของกล้องไม่สามารถจับภาพไปที่เธอได้

สำหรับ จิลเลี่ยน ชุง หรือ จงซินถง กำลังจะมีผลงานแนวโรแมนติกทริลเลอร์ Beyond Our Ken - 2 สวยคู่พยาบาท มาให้แฟนหนังชาวไทยได้ชมกัน ซึ่งจากภาพลักษณ์สาวน้อยบริสุทธิ์ไร้เดียงสาขาบู๊ในหนังเรื่องก่อนๆ ของเธอ มาถึง Beyond Our Ken หนังเรื่องล่าสุด จิลเลี่ยน ชุง (หรือ จงซินถง หรือ อาเจียว) รับบทเป็น เฉินฮุ่ยเจิน อาจารย์สาวในโรงเรียนมัธยมที่ถูกแฟนเก่าแบล็กเมล์โดยการเอารูปนู้ดของเธอมาโพสต์ลงในอินเตอร์เน็ต ทำให้เธอต้องสูญเสียชื่อเสียงและการงาน และจากความแค้น เฉินฮุ่ยเจินจึงหาทางสะสางหนี้แค้นนี้จากแฟนเก่าของเธอโดยใช้แฟนใหม่ของเขาให้เป็นประโยชน์

Beyond Our Ken -2 สวยคู่พยาบาท เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกทริลเลอร์เรื่องเยี่ยมจากฮ่องกง 1 ใน 10 หนังดีที่ต้องดูประจำปีของสมาคมนักวิจารณ์บันเทิงฮ่องกง Beyond Our Ken กำกับการแสดงโดย เอ็ดมอนด์ แปง ผู้กำกับเจ้าของรางวัลตุ๊กตาทองฮ่องกงสาขาผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากผลงานเรื่อง Men Suddenly in Black

นอกจากนี้เขายังได้รับรางวัลผู้เขียนบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเวที Golden Bauhinia Awards ที่ฮ่องกงจากภาพยนตร์เรื่อง You Shoot, I Shoot อีกด้วย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง