คอลัมน์ : ยลตามช่อง : เป้าเป็นเหตุ!

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พุธที่ 31 พฤษภาคม 2549 09:09:03 น.

ตกเป็นข่าวฮือฮา! แต่ก็น่าสังเวชใจไม่น้อย...กรณี ต้องรัก อัศวรักษ์ ดาราเซ็กซี่หนัง โบอา งูยักษ์ ของสหมงคลฟิล์ม...ที่ไม่พอใจนิตยสาร MAXIM

เหตุเพราะเธอรับถ่ายแบบเซตใน  MAXIM ...การทำงานเป็นไปราบรื่น จนกระทั่งหนังสือออกวาง...

โดยปกเป็น ปูเป้ อรหทัย ขณะที่ ต้องรัก เป็นเซตใน

กระนั้นเมื่อเธอเห็นภาพๆ หนึ่ง...ที่มีลักษณะตรงเป้ากางเกงนูน อูมอย่างเห็นได้ชัดว่าผิดปกติ

แทนที่จะมองเป็นสวย, เซ็กซี่ หากเรียบๆ...พอนูนใหญ่ก็อาจกลายเป็น ของแปลก ที่ดูไม่สวย ไม่เป็นธรรมชาติ...

ต้องรัก เห็นแล้วแรกๆ ก็ไม่ได้ใส่ใจ...เพราะค่าตัวก็รับแล้ว งานผ่านไปแล้ว...มาคุกรุ่นไม่กี่วันมานี้ เธอน้อยใจหาว่า...ทีมงานไม่ยอมรีทัช เป้า ให้ดูสวย

ปล่อยไปอย่างนี้...คนอาจสงสัยว่า โอ้โห! นี่มันนูนธรรมชาติ หรือเจตนาทำให้นูนกันแน่...เธอคิดว่าแบบนี้เสียหายๆๆ คนจะว่าเธอขายโป๊ ขายเนื้อหนังกว่า ฝีมือ

ต้องรัก ออกมาโวยวายทีมงานยกใหญ่ บอกว่าชุดที่นัดก่อน กับชุดที่ใส่ถ่ายจริงคนละชุดกัน...แถมช่วงถ่ายทำไม่รู้ว่าภาพจะออกมาแบบนี้ ไม่รู้ตัวมาก่อน...

ต่อไปนี้...จะไม่ขอร่วมงานกับทีมงานชุดนี้อีก

ขณะที่วันต่อมามีข่าวทางสื่อ...ผู้บริหาร MAXIM ลายคราม เลิศวิทยาประสิทธิ์...ออกมาโต้ว่า ถ้าเลี่ยงได้ก็คงไม่ทำงานกับ ต้องรัก อีก...ทีมงานบ่นว่าทำงานด้วยลำบาก

ส่วนประเด็น เป้านูน ผิดปกตินั้น...ผู้บริหาร ลายคราม บอกว่า จะไปทำให้นูนน้อยลง หรือเพิ่มมากขึ้นได้อย่างไร...ทุกอย่างขึ้นอยู่กับต้นแบบ

พูดง่ายๆ ว่า...อยู่ที่ รูปธรรม นามธรรม ของตัวนางแบบ

ระบบรีทัชของคอมพิวเตอร์ทำได้แค่ผิวนางแบบเรียบ ให้ดูเนียน...ไร้รอยด่างดำ หากจะทำให้ดูมีสัดส่วน ก็ทำได้เฉพาะจุดเท่านั้น

หากไปทำอะไรที่มากกว่า ต้นแบบ ...อาทิทำให้เป้านูน ทำให้เป้าแฟ่บก็จะกลายเป็นผิดรูป ไม่สมจริง ไม่สวยงามไป...

ดังนั้นจะนูนน้อย นูนมากอยู่ที่ ต้นแบบ ...รูปธรรมตรงนั้นจริงๆ ซึ่งก็ไม่รู้ว่า ต้องรัก จะเข้าใจ รับได้มากน้อยแค่ไหน?...ก็อยู่ที่ว่า เข้าใจ สัจธรรม งานบันเทิงแค่ไหน?

ความจริง...กรณีแบบ ต้องรัก ไม่ใช่เพิ่งเกิด นางแบบจำนวนไม่น้อยตัดสินใจถ่ายเซ็กซี่หนังสือเล่มใดเล่มหนึ่งแล้ว...หากภาพที่ออกมาไม่ถูกใจ

ก็จะออกมาโวยวายทีมงานแบบนี้แหละ

สักพักก็หยุด...เพราะมันแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว หากไม่หนักหนาสาหัสจริงๆ ต่างฝ่ายก็จะรอมชอม ทำความเข้าใจกันได้...มีน้อยที่ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

ไหนๆ ก็ไหนๆ ...นางแบบถือว่านี่คืออาชีพ ได้ค่าตัว...ทำให้มีชื่อเสียง เจ้าของหนังสือก็ได้ขายของ วิน วิน แบบนี้...ยังจะโวยวายให้เจ็บคอเปล่าๆ ทำไม

ทำใจรับเสียเถิด...หากทำใจไม่ได้ ก็งดรับงานเสียแต่ต้น จะไร้ปัญหาทีเดียว...
ADVERTISEMENT