'โย่ง-นง-พวง'ผุด 3 โก๋ลืมแก่เพลงเพื่อชีวิตจังหวะสนุก

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2553 10:36:00 น.

จับมือลุยทำอัลบั้ม 3 โก๋ลืมแก่ แนวเพลงเพื่อชีวิตที่ฟังสบายๆ ไม่ซีเรียส ที่ "โย่ง เชิญยิ้ม" จับมือเพื่อนรู้ใจ "นง เชิญยิ้ม" และ "ณ.พวงเชิญยิ้ม" การันตีว่าโดนใจแน่นอน

"โย่ง" เผยว่า "ผลงานเพลงใหม่ล่าสุด อัลบั้ม 3 โก๋ลืมแก่ แนวเพลงเพื่อชีวิตฟังสบายๆ ฟังไปยิ้มไป เนื้อหาของเพลงเหมาะกับยุคปัจจุบัน มีที่มาที่ไปจากการรวมตัวกันกับเพื่อนรู้ใจ "น้าพวง" และ "น้านง เชิญยิ้ม" เพื่อนร่วมคณะที่ช่วยกันสรรค์สร้างผลงานแนวเพลงเพื่อชีวิต (คิดไม่ถึง) ขึ้นมา โดยช่วยกันคิดมุกใช้ประกอบ

"มีบทเพลงโดนใจหนุ่มๆ อย่างเพลงของใช้แล้ว แต่งโดยน้าพวง น้าโย่งบอกฟังแล้วผู้ชายต้องเห็นด้วย ส่วนผู้หญิงฟังแล้วก็จะเข้าใจชีวิตผู้ชายมากขึ้นไปอีกรับรองไม่ตีกันแน่ หรือจะเป็นเพลงฅน,โขทัย บทเพลงสำเนียงภาษาพื้นบ้านคนจ.สุโขทัย

"เพลงทั้ง 12 เพลงล้วนเป็นเพลงที่ฟังง่ายๆ ให้แง่คิดและมุมมองที่อยู่รอบๆ ตัวเราส่วนใหญ่เพลงเพื่อชีวิตจะออกแนวชีวิตซีเรียสๆ แต่เพลงเพื่อชีวิตในรูปแบบน้าโย่งรับรองฟังแล้วไม่ผิดหวังและไม่เหมือนใครอยู่แล้ว

"อัลบั้มนี้มีพี่ชิน โฟร์เอส เป็นที่ปรึกษาและให้การสนับสนุน น้าโย่งขอลงมือเป็นโปรดิวเซอร์เอง จัดจำหน่ายโดยบริษัท บี เค พี รับประกันคุณภาพโดย ชินโฟร์เอส อีกแล้วครับท่าน"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวบันเทิงล่าสุด »