นายกฯ ไม่แสดงความเห็นกรณีตั้งนายกฯมาตรา 7 เชื่อไม่เกิดสูญญากาศการเมือง

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวถึงข้อเสนอการตั้งนายกรัฐมนตรีตามกฏหมายมาตรา 7 ทั้งจากนายชัยเกษม นิติสิริ รมว.ยุติธรรม กลุ่มรัฐบุคคล และกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.)ว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

'ยิปซี'แอบเปรี้ยว-เซ็กซี่หวังมัดใจ'รัฐ'แฟนหนุ่ม

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2553 11:37:41 น.

รัก...ล้น...ล้น (9  คน 4 คู่) ศุกร์นี้เสนอตอน โป๊ (ดี) ไหมพี่ บทบาทละครเรื่องใหม่ทำให้หญิง (การ์ตูน มิณฑิตา) แฟนสาวสุดรักสุดหวงของปิงปอง (เทพพงศ์เทพ) ต้องแต่งตัวค่อนข้างโป๊ ทำให้ปิงปองไม่พอใจเกิดอารมณ์หวงแฟนจนเลือดขึ้นหน้า และไม่เข้าใจเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น

ในขณะที่ทศ (รัฐ ศิรัฐ) กลับอยากเห็นชี (ยิปซี คีรติ) แต่งตัวเซ็กซี่เปรี้ยวแบบนี้ทุกๆ วัน ถึงขนาดลงทุนซื้อชุดเดรสสั้นสวยเซ็กซี่ให้ใส่ ผิดกับชีที่ต้องหวานอมขมกลืนยอมตามใจแฟนทั้งๆ ที่ไม่ใช่สไตล์ของตัวเอง ความทุกข์ครั้งนี้ก้อง (ว่านธนกฤต) มองเห็นอยู่ไกลๆ แต่จะปลอบใจอย่างไร ในเมื่อเป็นเรื่องของคนสองคนไม่เกี่ยวกับตัวเอง

งานนี้...ใครจะต้องปรับตัวปรับใจหรือเปลี่ยนตัวเองเพื่อใครคงได้รู้กัน!!!!!!!

ติดตามความหลากหลายเรื่องจริงของใจที่ใครๆ ก็บอกว่า"โดน" ได้ กับซิทคอมดี...ดี ชวนให้มีความรัก ใน รัก...ล้น...ล้น (9 คน 4 คู่) วันศุกร์ที่ 26 ก.พ.นี้ เวลา18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง