'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เสาร์ที่ 19 เม.ย. 2014

USGS เผยเกิดแผ่นดินไหวรุนแรง 7.5 ริคเตอร์ที่ปาปัวนิวกินีวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาของสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวที่สามารถวัดความรุนแรงได้ 7.5 ริคเตอร์ ห่างจากฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองปันกูนาของปาปัวนิวกินี ประมาณ 68 กิโลเมตร รายงานของ USGS ระบุว่า แผ่นดินไหวครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.27 น.ตามเวลาไทยในวันนี้ มีศูนย์กลางที่ระดับความลึก 30.87 กิโลเมตรอ่านต่อ

นปช.เตรียมโหมโรงนัดคนเสื้อแดงชุมนุมในภูมิภาคก่อนถึงวันนัดชุมนุมใหญ่

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

นายธนาวุฒิ วิชัยดิษฐ์ โฆษกกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) กล่าวว่า กลุ่ม นปช.จะจัดการชุมนุมในแต่แต่ละภูมิภาคก่อนจะถึงวันนัดชุมนุมใหญ่ Thailand Open Day ก่อน 1 วันที่ศาลรัฐธรรมนูญจะวินิจฉัยสถานภาพความเป็นรัฐมนตรีของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ตามที่นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ เลขาธิการฯ แจ้งไว้ก่อนหน้านี้อ่านต่อ

ปชป.ไม่ลงเลือกตั้งหากไม่ยุติใช้ความรุนแรง,อภิสิทธิ์-ชำนิไปถกกับ กกต.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวว่า กรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เชิญพรรคการเมืองร่วมหารือในวันที่ 22 เม.ย.นั้น นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคฯ และนายชำนิ ศักดิเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคฯ จะเข้าร่วมหารือในเวทีดังกล่าว เพราะถือเป็นการให้ความร่วมมือในการแสวงหาทางออกร่วมกับภาคส่วนอื่นๆอ่านต่อ

ยอดผู้เสียชีวิตจากแรืออัปปางนอกชายฝั่งเกาหลีใต้เพิ่มเป็น 32 คน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 26 นาทีที่แล้ว

ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์เรือเฟอร์รี่ "SEWOL" อัปปางลงในบริเวณนอกชายฝั่งเมืองจินโด ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาหลีใต้ เพิ่มขึ้นเป็น 32 คนแล้วในขณะนี้ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยชายฝั่งได้พบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 3 คนในน้ำ บริเวณใกล้กับจุดที่เกิดเหตุ ส่งผลให้ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 32 คน ขณะที่ยังมีผู้สูญหายอีก 270 คนอ่านต่อ

โพลล์ พท.เผยคนกรุงหนุนม็อบ กปปส.น้อยลง หลังเป้าหมายการชุมนุมเปลี่ยนไป

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 30 นาทีที่แล้ว

นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ รองโฆษกพรรคเพื่อไทย(พท.) เผยผลสำรวจของพรรคชี้คนที่เคยมาร่วมชุมนุมกับกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) เริ่มตาสว่างไม่อยากมาร่วมชุมนุมอีก โดยเฉพาะกลุ่มตัวอย่างที่เคยไปร่วมชุมนุมตั้งแต่เวทีถนนสามเสนจนถึงถนนราชดำเนินอ่านต่อ

สุเทพเตรียมนำม็อบ กปปส.ชวนคนย่านเจริญกรุงร่วมปฏิรูปประเทศพรุ่งนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

นายเอกนัฎ พร้อมพันธุ์ โฆษกคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) เปิดเผยว่า ในวันพรุ่งนี้(20 เม.ย.) กลุ่ม กปปส.จะเคลื่อนขบวนออกจากเวทีสวนลุมพินีไปเชิญชวนประชาชนให้มาร่วมต่อสู้กับ กปปส.ในเวลา 10.00 น.โดยเริ่มเดินจากแยกถนนตก พระราม 3อ่านต่อ

รองโฆษก พท.ชี้แถลงการณ์ ศอ.รส.เป็นความปรารถนาดี,ไม่ก้าวก่ายองค์กรอิสระ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองโฆษกพรรคเพื่อไทย(พท.) ระบุแถลงการณ์ของศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) ที่มีต่อศาลรัฐธรรมนูญ และคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) วานนี้เป็นเพียงข้อเสนอแนะด้วยความปรารถนาดีต่อบ้านเมือง ไม่ได้เป็นการก้าวก่ายหรือแทรกแซงการทำหน้าที่อ่านต่อ

มาเลเซียแย้มปฏิบัติการค้นหาเที่ยวบิน MH370 จะคืบหน้าใน 2 วันข้างหน้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

นายฮิสฮามุดดีน ฮุสเซน รักษาการรัฐมนตรีกระทรวงการขนส่งของมาเลเซียเปิดเผยในวันนี้ว่า ในช่วงเวลา 2 วันข้างหน้านี้จะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญอย่างมาก เนื่องจากพื้นที่ค้นหาเครื่องบินโบอิ้งของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน MH370 เริ่มแคบลง นายฮุสเซนกล่าวในระหว่างการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า หุ่นยนต์ "Bluefin 21 "อ่านต่อ

เลขาธิการ กสทช.เตือนประชาชนระวังถูกคนแอบอ้างจัดหากล่องเซ็ตท็อปบ็อกซ์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า ขณะนี้ทราบว่ามีผู้แอบอ้างกับประชาชนว่าเป็นตัวแทนจาก กสทช. มาอำนวยความสะดวกในการจัดหากล่องเซ็ตท็อปบ็อกซ์ (Set Top Box) โดยให้ประชาชนถ่ายสำเนาบัตรประชาชนพร้อมรับรองสำเนาให้ทางบริษัทอ่านต่อ

อังกฤษแสดงท่าทีพอใจที่ประชุม 4 ฝ่ายบรรลุข้อตกลงคลี่คลายวิกฤตยูเครน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

นายวิลเลียม เฮก รัฐมนตรีต่างประเทศของอังกฤษ ได้แสดงท่าทีพอใจต่อการทำข้อตกลงคลี่คลายวิกฤตการณ์ยูเครนระหว่างเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากสหภาพยุโรป (อียู), รัสเซีย, สหรัฐและยูเครน ในการประชุม 4 ฝ่ายว่าด้วยเรื่องการคลี่คลายวิกฤตยูเครนที่นครเจนีวา "การทำข้อตกลงครั้งนี้นับว่าเหนือความคาดหวังของเรา ซึ่งทำให้เราพึงพอใจ อย่างไรก็ตามอ่านต่อ

ทำเนียบขาวชี้ โอบามา เยือนเอเชียเป็นโอกาสสำคัญในการเข้าถึงตลาดใหม่

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 13 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

ทำเนียบขาวเปิดเผยว่า การเดินทางเยือนภูมิภาคเอเชียในสัปดาห์หน้าของประธานาธิบดีบารัค โอบามา แห่งสหรัฐนั้น ถือเป็นโอกาสสำคัญที่โอบามาจะมุ่งเน้นการสานสัมพันธ์กับประเทศต่างๆในเอเชีย "เราให้ความสำคัญต่อความสัมพันธ์กับภูมิภาคเอเชียในลำดับต้นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเข้าถึงตลาดใหม่หรือการส่งเสริมการส่งออกอ่านต่อ

สธ.เตือนผู้ปกครองดูแลลูกหลานใกล้ชิด หลังพบแนวโน้มเด็กจมน้ำตายพุ่งพรวด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 14 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข(สธ.) เตือนผู้ปกครองดูแลลูกหลานใกล้ชิด อย่าปล่อยให้เล่นน้ำคนเดียว หลังพบสถิติช่วงอากาศร้อนจัดในเดือนเมษายนมีเด็กจมน้ำเสียชีวิตสูงสุดติดต่อกัน 12 ปี เฉลี่ย 165 ราย เนื่องจากเด็กวัย 5 14 ปี ที่มีอยู่ราว 8 ล้านคน ว่ายน้ำไม่เป็นมีมากกว่า 6 ล้านคนอ่านต่อ

ทำเนียบขาวขู่คว่ำบาตรรัสเซียเพิ่ม หากการคลี่คลายวิกฤตยูเครนล้มเหลว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 16 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

ทำเนียบขาวได้ออกแถลงการณ์เตือนว่า รัฐบาลสหรัฐจะคว่ำบาตรรัสเซียเพิ่มขึ้น หากรัสเซียไม่สามารถคลี่คลายวิกฤตการณ์ตึงเครียดในยูเครน ซึ่งท่าทีดังกล่าวสะท้อนให้เห็นว่าสหรัฐยังไม่เชื่อมั่นในสถานการณ์ยูเครน แม้ว่าการเจรจา 4 ฝ่ายกรณีวิกฤตยูเครนที่นครเจนีวาได้ปิดฉากลงด้วยข้อสรุปว่าด้วยการลดความตึงเครียดในยูเครนแล้วก็ตามอ่านต่อ

USGS เผยเกิดแผ่นดินไหว 7 ริกเตอร์ที่ปาปัวนิวกินีวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 17 ชั่วโมง 56 นาทีที่แล้ว

สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาของสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวที่สามารถวัดความรุนแรงได้ 7 ริคเตอร์ ห่างจากฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองปันกูนาของปาปัวนิวกินี ประมาณ 68 กิโลเมตร รายงานของ USGS ระบุว่า แผ่นดินไหวครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.04 น.ตามเวลาไทยในวันนี้ มีศูนย์กลางที่ระดับความลึก 51.8 กิโลเมตรอ่านต่อ

สื่อเผยนักปะดาน้ำพบร่างผู้เสียชีวิต 3 คนในเรืออัปปางนอกชายฝั่งเกาหลีใต้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 18 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

สถานีโทรทัศน์ YTN ของเกาหลีใต้รายงานว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยชายฝั่งได้พบร่างผู้เสียชีวิต 3 คนภายในเรือเฟอร์รี่ "SEWOL" ที่อัปปางลงที่บริเวณนอกชายฝั่งเมืองจินโด ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาหลีใต้ ในช่วงเช้าวันนี้ หลังจากที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยชายฝั่ง นาวิกโยธิน และนักประดาน้ำอ่านต่อ