ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เสาร์ที่ 19 ส.ค. 2017

(แก้ไข)ราคาทองพุ่งนิวไฮรอบกว่า 9 เดือน ขานรับดอลล์อ่อน,เหตุก่อการร้ายในสเปน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 44 นาทีที่แล้ว

ราคาทองพุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบกว่า 9 เดือนในวันนี้ หลังจากดอลลาร์อ่อนค่าลง ท่ามกลางความไม่แน่นอนทางการเมืองสหรัฐ นอกจากนี้ ราคาทองยังได้แรงหนุนจากการโจมตีในสเปน ซึ่งทำให้มีแรงซื้อทองในฐานะสินทรัพน์ปลอดภัย ทั้งนี้ ราคาทองสปอตดีดตัวแตะระดับ 1,300.80 ดอลลาร์/ออนซ์ ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่วันที่ 9 พ.ย.ปีที่แล้วอ่านต่อ

ราคาทองพุ่งนิวไฮรอบกว่า 9 เดือน ขานรับดอลล์อ่อน,เหตุก่อการร้ายในเยอรมนี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 51 นาทีที่แล้ว

ราคาทองพุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบกว่า 9 เดือนในวันนี้ หลังจากดอลลาร์อ่อนค่าลง ท่ามกลางความไม่แน่นอนทางการเมืองสหรัฐ นอกจากนี้ ราคาทองยังได้แรงหนุนจากการโจมตีในเยอรมนี ซึ่งทำให้มีแรงซื้อทองในฐานะสินทรัพน์ปลอดภัย ทั้งนี้ ราคาทองสปอตดีดตัวแตะระดับ 1,300.80 ดอลลาร์/ออนซ์ ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่วันที่ 9อ่านต่อ

ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศุกร์ที่ 18 ส.ค. 2017

ดาวโจนส์ลดช่วงติดลบ หลังมีข่าวสตีฟ แบนนอนอาจลาออกจากตำแหน่งที่ปรึกษาทรัมป์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์สามารถลดช่วงติดลบในวันนี้ หลังมีข่าวว่า นายสตีฟ แบนนอน หนึ่งในที่ปรึกษาของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ อาจจะลาออกจากตำแหน่งในไม่ช้า ณ เวลา 23.13 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่ 21,736.81 จุด ลบ 13.92 จุด หรือ 0.06% "ข่าวนี้ช่วยหนุนตลาด เนื่องจากหากนายแบนนอนลาออกไป ก็จะทำให้นายแกรี โคห์นอ่านต่อ

ราคาน้ำมัน WTI ปรับตัวลง ขณะถูกกระทบจากแรงเทขายในตลาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ โดยได้รับผลกระทบจากทั้งปัจจัยแรงเทขายทั่วตลาด และสัญญาณที่บ่งชี้ว่าปริมาณน้ำมันดิบกำลังอยู่ในภาวะตึงตัว ณ เวลา 22.25 น.ตามเวลาไทย สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ส่งมอบเดือนก.ย. ซึ่งมีการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ตลาด NYMEX ลดลง 18 เซนต์ หรือ 0.38% สู่ระดับ 46.91อ่านต่อ

ตำรวจสเปนคาดคนขับรถตู้ก่อเหตุโจมตีบาร์เซโลนา อาจถูกวิสามัญฯในเมืองแคมบริลส์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

ตำรวจสเปนกำลังพิจารณาความเป็นไปได้ที่ว่า 1 ใน 5 ของผู้ก่อการร้ายที่ถูกยิงเสียชีวิตในเมืองแคมบริลส์ อาจเป็นคนขับรถตู้ที่ก่อเหตุโจมตีในเมืองบาร์เซโลนา และได้หลบหนีไป ทั้งนี้ เพียงไม่กี่ชั่วโมงที่เกิดเหตุคนร้ายขับรถตู้พุ่งเข้าใส่ฝูงชนที่ย่านรามบลาส เดอ บาร์เซโลนา ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังกลางกรุงบาร์เซโลนาอ่านต่อ

เกิดเหตุโจมตีในฟินแลนด์ หลังชายหลายคนขว้ามีดไล่แทงประชาชน ส่งผลตาย 1 บาดเจ็บหลายราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

สื่อฟินแลนด์รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บหลายราย หลังจากคนกลุ่มหนึ่งใช้มีดแทงประชาชนในใจกลางเมืองเตอร์กู ทางตะวันตกเฉียงใต้ของฟินแลนด์ ผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ชายหลายคนถือมีดเล่มใหญ่ และตะโกน ขณะก่อเหตุโจมตี เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลายจุดพร้อมกันในเมืองเตอร์กู หลังจากเวลา 16.00 น.ตามเวลาท้องถิ่นอ่านต่อ

ผลสำรวจม.มิชิแกนชี้ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐพุ่งสูงสุดรอบ 7 เดือนในส.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐพุ่งขึ้นสู่ระดับ 97.6 ในช่วงครึ่งแรกของเดือนส.ค. ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนม.ค. และสูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ที่ระดับ 94.0 หลังจากอยู่ที่ระดับ 93.1 ในเดือนก.ค. ทั้งนี้อ่านต่อ

ดาวโจนส์ร่วงวันนี้ ปรับตัวลงสัปดาห์ที่ 2 ผวาโจมตีสเปน,การเมืองสหรัฐไม่นิ่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงในวันนี้ โดยมีแนวโน้มปรับตัวลงเป็นสัปดาห์ที่ 2 ติดต่อกัน ขณะที่ถูกกระทบจากเหตุการณ์โจมตีในสเปน และความไม่แน่นอนทางการเมืองในสหรัฐ ณ เวลา 20.58 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่ 21,682.97 จุด ลดลง 67.76 จุด หรือ 0.31% ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค.อ่านต่อ

ดาวโจนส์ร่วงวันนี้ ปรับตัวลงสัปดาห์ที่ 2 ผวาโจมตีสเปน,การเมืองสหรัฐไม่นิ่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงในวันนี้ โดยมีแนวโน้มปรับตัวลงเป็นสัปดาห์ที่ 2 ติดต่อกัน ขณะที่ถูกกระทบจากเหตุการณ์โจมตีในสเปน และความไม่แน่นอนทางการเมืองในสหรัฐ ณ เวลา 20.58 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่ 21,682.97 จุด ลดลง 67.76 จุด หรือ 0.31% ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค.อ่านต่อ

ดอลลาร์ร่วงหลุด 109 เยน จากแรงขายสินทรัพย์เสี่ยง กังวลก่อการร้ายสเปน,ปัจจัยการเมืองสหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

ดอลลาร์ร่วงหลุดระดับ 109 เยนในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนเทขายสินทรัพย์เสี่ยง และหันเข้าซื้อเยนในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย หลังเกิดเหตุการณ์โจมตีสเปน และความไม่แน่นอนเกี่ยวกับสถานการณ์การเมืองในสหรัฐ ซึ่งอาจกระทบต่อความพยายามผลักดันมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ณ เวลา 20.29 น.ตามเวลาไทย ดอลลาร์ร่วงลง 0.68%อ่านต่อ

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์แทบไม่เปลี่ยนแปลง บ่งชี้วอลล์สตรีทปรับตัวแคบ ขณะถูกกดดันจากการโจมตีสเปน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าแทบไม่เปลี่ยนแปลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวในช่วงแคบคืนนี้ ขณะที่ถูกกดดันจากเหตุการณ์โจมตีในสเปน และความไม่แน่นอนต่อการเมืองในสหรัฐ ณ เวลา 20.03 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าบวก 3 จุด หรือ 0.01% สู่ระดับ 21,736 จุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสเปนได้สังหารผู้ต้องสงสัย 5อ่านต่อ

เกาหลีใต้ยืนยันเดินหน้าซ้อมรบครั้งใหญ่กับสหรัฐวันจันทร์หน้า เมินจีน-เกาหลีเหนือต้าน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

กระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้แถลงในวันนี้ว่า เกาหลีใต้และสหรัฐมีกำหนดจัดการซ้อมรบประจำปีเป็นเวลา 10 วัน โดยเริ่มต้นในวันจันทร์หน้า การซ้อมรบดังกล่าวจะใช้ชื่อว่า ปฏิบัติการ Ulchi Freedom Guardian (UFG) ซึ่งจะมีกำลังทหารจากสหรัฐและเกาหลีใต้เข้าร่วมจำนวนหลายหมื่นนาย "ปฏิบัติการซ้อมรบ UFGอ่านต่อ

ตำรวจสเปนรวบตัวผู้ต้องสงสัยรายที่ 4 พัวพันเหตุโจมตีกรุงบาร์เซโลนา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

ตำรวจสเปนระบุว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยรายที่ 4 ที่พัวพันกับการโจมตีกรุงบาร์เซโลนาเมื่อวานนี้ ซึ่งส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 14 ราย และบาดเจ็บ 130 ราย เหตุการณ์โจมตีเกิดขึ้นขณะที่คนร้ายขับรถตู้พุ่งเข้าใส่ฝูงชนที่ย่านรามบลาส เดอ บาร์เซโลนา ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังกลางกรุงบาร์เซโลนา อย่างไรก็ดีอ่านต่อ

เดียร์ แอนด์ โคเผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 3

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

เดียร์ แอนด์ โค ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเครื่องมือด้านการเกษตรของสหรัฐ เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไร และรายได้สูงกว่าคาดในช่วงเดือนพ.ค. ก.ค. ซึ่งเป็นไตรมาส 3 ตามปีงบการเงินของบริษัท ทั้งนี้ เดียร์ แอนด์ โค เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไร 1.97 ดอลลาร์/หุ้น สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 1.05 ดอลลาร์/หุ้น นอกจากนี้ บริษัทมีรายได้อ่านต่อ

เอสเต้ ลอเดอร์เผยกำไร,ยอดขายสูงกว่าคาดในไตรมาส 4

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

เอสเต้ ลอเดอร์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางรายใหญ่ของโลก เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไร และยอดขายสูงกว่าคาดในเดือนเม.ย. มิ.ย. ซึ่งเป็นไตรมาส 4 ตามปีงบการเงินของบริษัท ทั้งนี้ เอสเต้ ลอเดอร์เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไร 51 เซนต์/หุ้น สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 43 เซนต์/หุ้น นอกจากนี้ บริษัทมียอดขาย 2.89 พันล้านดอลลาร์อ่านต่อ

ข่าวล่าสุด »