'ชูวิทย์'ฟันธงกกต.จัดหารือไร้ผล จวกแค่โยนหินถามทาง'เลือกตั้ง'

21 เม.ย.57 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย เปิดเผยถึงการประชุมร่วมระหว่างพรรคการเมืองต่างๆ กับคณะกรรมการการเลือกตั้งว่า คงจะไม่ไปเข้าร่วม รวมทั้งจะไม่ส่งคนของพรรคเข้าร่วมการประชุมด้วย เนื่องจากเป็นเพียงการประชุมหารือเพื่อสร้างละครฉากหนึ่งเท่านั้น แม้จะมีการประชุมพรรคการเมือง และกำหนดวันเลือกตั้งได้...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ผบช.ภ.9 สยบข่าวลือสะพัดพบศพเอกยุทธที่พัทลุง ยืนยันเป็นแค่ชายนิรนาม

ข่าวทั่วไป สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 11 มิถุนายน 2556 14:02:38 น.

รายงานข่าวจากกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเดินทางลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงหลังมีรายงานข่าวการพบศพของนายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจการเงินชื่อดัง และเจ้าของเว็บไซต์ไทยอินไซเดอร์ ที่หายตัวไป

"ผู้ใหญ่กำลังเข้าไปในพื้นที่ตามที่มีข่าว ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบอยู่"เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง กล่าวกับ"อินโฟเควสท์"ถึงกรณีที่มีกระแสข่าวสะพัดว่าพบศพชายต้องสงสัยในพื้นที่จ.พัทลุง มีลักษณะใกล้เคียงกับนายเอกยุทธ

ขณะที่มีรายงานข่าวอ้างการเปิดเผยของ พล.ต.ท.พิสิฏฐ์ พิสุทธิ์ศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 (ผบช.ภ.9) ยืนยันว่าจากการตรวจสอบ ยังไม่มีรายงานการพบศพนายเอกยุทธในพื้นที่จ.พัทลุง แต่อย่างใด โดยศพที่พบตามกระแสข่าวนั้นเป็นเพียงแค่ชายนิรนามคนหนึ่งเท่านั้น

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง