ข่าวอินโฟเควสท์
22:28 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นมากเกินคาดในสัปดาห์ที่แล้ว   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของ…
22:08 (เพิ่มเติม)*"มูดี้ส์"คงอันดับเครดิตสหรัฐที่ "Aaa" แนวโน้มมีเสถียรภาพ   มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือระหว่างประเทศ…
21:30 แบงก์ชาติสิงคโปร์เผยทุนสำรอง FX เพิ่มขึ้นสู่ 2.5164 แสนล้านดอลลาร์ในเดือนก.ย.   ธนาคารกลางสิงคโปร์รายงานในวันนี้ว่า ปริมาณทุนสำรองเงินตราต่างปร…
21:21 แบงก์ชาติฟิลิปปินส์เผยทุนสำรอง FX เพิ่มขึ้นสู่ 8.032 หมื่นล้านดอลลาร์ในก.ย.   ธนาคารกลางฟิลิปปินส์รายงานในวันนี้ว่า ปริมาณทุนสำรองเงินตราต่างปร…
21:06 บอนด์ร่วง สวนทางหุ้นพุ่ง สหรัฐประมูลพันธบัตรกดดันตลาด   พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่ตลาดถูกกดดันจากการที่รัฐบาลสหรัฐมีแผนประมูลพ…

กปปส.ไม่ส่งตัวแทนร่วมเวทีเสวนาของรัฐบาล รอดูความจริงใจในการปฎิรูปประเทศ

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2556 10:27:46 น.

นายถาวร เสนเนียม แกนนำ กลุ่ม กปปส. เปิดเผยว่า กรณีที่รัฐบาล จะเปิดเวทีให้ทุกฝ่ายเข้าแสดงความคิดเห็นเพื่อหาทางออกของประเทศ กลุ่ม กปปส. จะไม่ส่งตัวแทนไปอย่างแน่นอน แต่จะมีการติดตามสถานการณ์ การเจรจาหาทางออก ของเวทีดังกล่าว ว่า จะดำเนินการปฏิรูปประเทศด้วยความจริงใจหรือไม่

ส่วนการเข้าร่วมเวทีเสวนาสาธารณะเพื่อความสงบสุข เพื่อหาทางออกประเทศไทย ซึ่งจัดโดยกองทัพไทย ของกลุ่ม กปปส.เพื่อต้องการไปแสดงจุดยืนให้ทหารทราบว่า วัตถุประสงค์ของการเคลื่อนไหว ของทางกลุ่ม เพื่อต้องการขจัดระบอบทักษิณ และเดินหน้าปฏิรูปประเทศ โดยการจัดตั้งสภาประชาชน พร้อมกับให้ทหารเลือกว่า จะยืนอยู่ข้างประชาชน หรือ ข้างระบอบทักษิณ โดยทหารตอบว่าเป็นทหารประเทศไทย และเป็นกลาง ซึ่งคำตอบดังกล่าวอาจจะถูกใจประชาชนไม่มากนัก แต่หลังจากนี้ ยืนยันว่า จะเดินหน้าหาแนวทางในการจัดตั้งสภาประชาชนต่อไป

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง