ข่าวอินโฟเควสท์
22:11 บอนด์สหรัฐปรับตัวลง นักลงทุนจับตาตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐ ก่อนประชุมเฟดสัปดาห์หน้า   พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาข้อมูลเ…
22:00 ดาวโจนส์ร่วง กังวลเฟดขึ้นดอกเบี้ยสัปดาห์หน้า,สหรัฐขาดดุลการค้ามากกว่าคาด   ตลาดหุ้นนิวยอร์กอ่อนตัวลงในวันนี้ โดยนักลงทุนจับตาตัวเลขเศรษฐกิจสหรั…
21:35 ราคาหุ้นโบอิ้งดิ่ง 1% หลัง"ทรัมป์"ขู่ยกเลิกคำสั่งซื้อแอร์ฟอร์ซวัน เหตุราคาแพงเกินไป   ราคาหุ้นโบอิ้งดิ่งลง 1% ในการซื้อขายก่อนเปิดตลาดวอลล์สตรี…
21:19 สหรัฐเผยตัวเลขขาดดุลการค้าสูงกว่าคาดในเดือนต.ค.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานวันนี้ว่า ตัวเลขการขาดดุลการค้าของสหรัฐเพิ่มขึ้นมากกว่าคาดในเดือนต.ค…
21:04 สหรัฐเผยประสิทธิภาพการผลิตของแรงงานเพิ่มมากที่สุดรอบ 2 ปีในไตรมาส 3   กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ประสิทธิภาพการผลิตของแรงงานนอกภาคเกษตร เพิ่ม…

เลือกตั้ง'57: พรรคชาติไทยพัฒนาส่งผู้สมัครส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อครบแล้ว

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2556 09:18:09 น.

นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล ที่ปรึกษาพรรคพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวผ่านสถานีโทรทัศน์ว่า ในส่วนของพรรคชาติไทยพัฒนาได้ส่งผู้สมัครแบบบัญชีรายชื่อครบทั้ง 125 ตำแหน่ง โดยนายบรรหาร ศิลปอาชา เป็น ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 1 ของพรรค ในส่วนรายชื่ออื่นๆ ขอให้ทางคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เป็นผู้เปิดเผยรายชื่อ

สำหรับการสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตนั้น นายสมศักดิ์ กล่าวว่า คงส่งผู้สมัครไม่ครบทั้ง 375 เขต แต่จะส่งผู้สมัครให้มากที่สุด

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง