ข่าวอินโฟเควสท์
01:37 ซาอุดิอาระเบียส่งสัญญาณโอเปกอาจลดการผลิตอีกครั้งในปีนี้ หากราคาน้ำมันไม่กระเตื้อง   นายคาหลิด อัล ฟาลีห์ รมว.พลังงานซาอุดิอาระเบีย กล่าวว่า กลุ…
01:22 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้น 2.3 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว สวนทางคาดการณ์ลดลง   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิ…
00:52 สถาบันอสังหาฯเผยยอดขายคอนโดในโตเกียว,จังหวัดใกล้เคียงต่ำสุดรอบ 24 ปีในปีที่แล้ว   สถาบันเศรษฐกิจอสังหาริมทรัพย์เปิดเผยในวันนี้ว่า จำนวนคอนโดมิเ…
00:30 บอนด์สหรัฐปรับตัวลงวันนี้ นักลงทุนจับตา"ทรัมป์"-"เยลเลน"   พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเข้าพิธีสาบานตนก่อนรับตำแ…

ยิ่งลักษณ์ยังพักผ่อนที่บ้านซ.โยธินพัฒนา-เกาะติดสถานการณ์การเมือง

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 4 มกราคม 2557 11:20:36 น.

รายงานความเคลื่อนไหวของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม วันนี้ (4 ม.ค.) ว่า คณะทำงานของรักษาการนายกรัฐมนตรีแจ้งว่า ในวันเสาร์และอาทิตย์ซึ่งเป็นวันหยุดราชการ น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะถือโอกาสพักผ่อนกับครอบครัว และจะได้ติดตามสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) พร้อมรับรายงานจากศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) และหน่วยงานความมั่นคงอย่างใกล้ชิดภายในบ้านพัก และไม่ได้มีกำหนดการว่าจะเข้าร่วมปราศรัยหาเสียงใหญ่กับพรรคเพื่อไทยที่ลานเอนกประสงค์ เมืองทองธานี แม้จะเป็นผู้สมัครแบบบัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 1 ก็ตาม

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง