ข่าวอินโฟเควสท์
19:59 ราคาหุ้น"แอปเปิล"ดิ่งกว่า 1% ในการซื้อขายนอกเวลาทำการ หลัง EC สั่งจ่ายภาษีย้อนหลัง   ราคาหุ้นของบริษัทแอปเปิล อิงค์ ดิ่งลงกว่า 1% ในการซื้อขายน…
19:43 ญี่ปุ่นเล็งจัดประชุมสภาสมัยวิสามัญวันที่ 26 ก.ย. หวังให้สัตยาบันข้อตกลง TPP   นายโตชิฮิโร นิคาอิ เลขาธิการพรรคเสรีประชาธิปไตย (แอลดีพี) ซึ่งเป็…
19:24 EC เผยดัชนีความเชื่อมั่นเศรษฐกิจในยูโรโซนต่ำกว่าคาดในเดือนส.ค.   คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) เปิดเผยดัชนีความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจ (ESI) ซึ่งวัดความ…
19:13 "แอปเปิล",ไอร์แลนด์เตรียมอุทธรณ์คำสั่ง EC ยันไม่มีเลี่ยงภาษี,ไม่ผิดกฎ EU   บริษัทแอปเปิล อิงค์ และรัฐบาลไอร์แลนด์ต่างออกแถลงการณ์ว่าจะทำการยื่น…
18:53 EC สั่งฟัน"แอปเปิล" จ่ายภาษีย้อนหลัง 1.3 หมื่นล้านยูโร ขณะไอร์แลนด์สมคบเอื้อประโยชน์   นางมาร์เกรท เวสตาเกอร์ ซึ่งเป็นสมาชิกคณะกรรมาธิการยุโรป …

ยิ่งลักษณ์ยังพักผ่อนที่บ้านซ.โยธินพัฒนา-เกาะติดสถานการณ์การเมือง

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 4 มกราคม 2557 11:20:36 น.

รายงานความเคลื่อนไหวของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม วันนี้ (4 ม.ค.) ว่า คณะทำงานของรักษาการนายกรัฐมนตรีแจ้งว่า ในวันเสาร์และอาทิตย์ซึ่งเป็นวันหยุดราชการ น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะถือโอกาสพักผ่อนกับครอบครัว และจะได้ติดตามสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) พร้อมรับรายงานจากศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) และหน่วยงานความมั่นคงอย่างใกล้ชิดภายในบ้านพัก และไม่ได้มีกำหนดการว่าจะเข้าร่วมปราศรัยหาเสียงใหญ่กับพรรคเพื่อไทยที่ลานเอนกประสงค์ เมืองทองธานี แม้จะเป็นผู้สมัครแบบบัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 1 ก็ตาม

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง