ข่าวอินโฟเควสท์
22:51 บอนด์สหรัฐดีดตัวจากคำสั่งซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย หลังกังวลจีดีพีไตรมาส 2 วูบ   พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้นในวันนี้ จากคำสั่งซื้อในฐานะสินทรัพย์…
22:41 "ซีร็อกซ์"เผยกำไรไตรมาส 2 สูงกว่าคาด จากแผนการปรับโครงสร้าง   ซีร็อกซ์ คอร์ป ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ และเครื่องถ่ายเอกสาร รายงานกำไรในไตรมา…
22:28 "เชฟรอน"เผยขาดทุนไตรมาส 2 สูงสุดรอบ 15 ปี หลังราคาน้ำมันทรุด,ค่าการกลั่นต่ำ   เชฟรอน คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสหรัฐ ราย…
21:50 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัววันนี้ ปรับตัวขึ้นเดือนที่ 2 หลังจีดีพีสหรัฐซบ,ดอลล์อ่อน   ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นในวันนี้ และปรับตัวขึ้นเป็นเดือนที่ 2 …
21:26 ผลสำรวจม.มิชิแกนชี้ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐต่ำกว่าคาดในเดือนก.ค.   ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสห…

ยิ่งลักษณ์ยังพักผ่อนที่บ้านซ.โยธินพัฒนา-เกาะติดสถานการณ์การเมือง

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 4 มกราคม 2557 11:20:36 น.

รายงานความเคลื่อนไหวของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม วันนี้ (4 ม.ค.) ว่า คณะทำงานของรักษาการนายกรัฐมนตรีแจ้งว่า ในวันเสาร์และอาทิตย์ซึ่งเป็นวันหยุดราชการ น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะถือโอกาสพักผ่อนกับครอบครัว และจะได้ติดตามสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) พร้อมรับรายงานจากศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) และหน่วยงานความมั่นคงอย่างใกล้ชิดภายในบ้านพัก และไม่ได้มีกำหนดการว่าจะเข้าร่วมปราศรัยหาเสียงใหญ่กับพรรคเพื่อไทยที่ลานเอนกประสงค์ เมืองทองธานี แม้จะเป็นผู้สมัครแบบบัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 1 ก็ตาม

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง