เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
23:00 'อำนวย'ย่องเงียบถกกมธ.ยกร่างฯ 'ไพบูลย์'ไฟเขียวนัดสัปดาห์หน้า   20 พ.ย. 57 นายอำนวย คลังผา อดีต ส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า มีความกังวลที่ม…
20:03 นายกฯขอบคุณทัพเรือดูแลผลปย.ชาติ ย้ำรบ.พร้อมหนุนภารกิจเต็มที่   20 พ.ย.57 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาต…
18:46 'คณะบุคคล102คน'แถลงการณ์ ล่ารายชื่อจี้ยกเลิก'กฎอัยการศึก'   20 พ.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "คณะบุคคล 102 คน" ได้ออกแถลงการณ์ เรื่อง "ยกเลิกกฎอั…
17:16 พนง.อัยการหักดิบ'คสช.-อสส.' เทคะแนนเลือก'อรรถพล'นั่งกอ.   20 พ.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องประชุมสำนักงานอัยการสูงสุด มีการนับคะแนนเลือกตั…
16:44 ผบ.ทร. แสดงความเห็นคนคิดต่างรัฐบาล ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่   ผู้บัญชาการทหารเรือ เผยกรณีมีบุคคลเห็นต่างกับ รัฐบาล และ คสช. ถือว่าเป็นเรื่องปกติ แน…

ป.ป.ช.สั่งไต่สวนยิ่งลักษณ์ละเว้นยับยั้งความเสียหายโครงการจำนำข้าว

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2557 17:07:49 น.

นายวิชา มหาคุณ คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) ในฐานะประธานอนุกรรมการไต่สวนโครงการรับจำนำข้าวของรัฐบาล ระบุว่า ที่ประชุม ป.ป.ช.มีมติเป็นเอกฉันท์เห็นชอบตามข้อเสนอของคณะอนุกรรมการฯ ให้ไต่สวนน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เนื่องจากพบว่าอาจมีมูลความผิดกรณีละเว้นต่อหน้าที่ที่จะยุติความเสียหายจากโครงการรับจำนำข้าว แม้จะมีข้อท้วงติงแล้วแต่ละเลยไม่ยับยั้ง อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง