ข่าวอินโฟเควสท์
22:09 ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัววันนี้ เหตุดอลลาร์แข็งค่า   คาดว่าการซื้อขายในตลาดจะเงียบเหงาในวันนี้ เนื่องจากเป็นวันหยุดในสหรัฐ และจีน ณ เวลา 22.01 น.ตา…
22:00 ดอลลาร์ดีดตัวสู่ช่วงกลางในกรอบ 106 เยน ขณะนักลงทุนเพิ่มการถือครองสินทรัพย์เสี่ยง   ดอลลาร์ดีดตัวสู่ช่วงกลางในกรอบ 106 เยน โดยได้แรงหนุนจากการที…
21:47 ราคาน้ำมัน WTI ดีดตัวทำนิวไฮ 2 สัปดาห์ จากเหตุตึงเครียดในตะวันออกกลาง   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบเกือบ 2 สัปดาห…
21:35 ตลาดวอลล์สตรีทปิดทำการวันนี้ เนื่องในวันประธานาธิบดีสหรัฐ   ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดทำการในวันนี้ เนื่องในวันประธานาธิบดีสหรัฐ…
21:12 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์แทบไม่ขยับ บ่งชี้วอลล์สตรีทปรับตัวแคบคืนนี้   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าแทบไม่ขยับในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวแคบใน…

อารียาฯ จัดตั้งบ.ย่อยใหม่ รองรับการขยายตัวธุรกิจ

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2552 09:55:47 น.

บมจ.อารียา พรอพเพอร์ตี้ (A) แจ้งว่าทางบริษัทฯ ได้ทำการลงทุนในบริษัทย่อยใหม่ ชื่อบริษัท ไวต์ ลิฟวิ่ง จำกัด เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2552 ซึ่งมีทุนจดทะเบียนจำนวน 1 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับการขยายตัวทางธุรกิจของบริษัทฯ  ในกลุ่มสินค้าประเภททาวน์เฮ้าส์  และเพิ่มประสิทธิภาพ ในการบริหารและดำเนินโครงการของบริษัทฯ ให้ดียิ่งขึ้น  โดยบริษัทฯ ถือหุ้นร้อยละ 100 และใช้แหล่งเงินทุนจากเงินทุนหมุนเวียนของบริษัทฯ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง