ข่าวอินโฟเควสท์
22:08 นายกฯอังกฤษประกาศล่าตัว "จีฮัด จอห์น" มือเชือดของกลุ่ม IS   นายเดวิด คาเมรอน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ให้คำมั่นในวันนี้ว่า เขาจะใช้ทุกวิถีทางในการตาม…
21:52 ยูเครนเผยจ่ายเงิน 15 ล้านดอลล์สำหรับค่าก๊าซล่วงหน้าให้แก่รัสเซียแล้ว   นาฟโตก๊าซ ซึ่งเป็นบริษัทก๊าซของยูเครน ระบุว่า ทางบริษัทได้จ่ายเงินจำนวน …
21:39 ดอลล์ฟื้นรับตัวเลขจีดีพีสหรัฐดีกว่าคาด   ดอลลาร์ฟื้นตัวขึ้นเมื่อเทียบยูโรและเยน หลังการเปิดเผยตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ของสหรั…
21:23 เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.9 ริกเตอร์นอกชายฝั่งอินโดนีเซีย ไม่มีเตือนภัยสึนามิ   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ตามเวลาไทย ได…
21:15 "มิตซูบิชิ"เตรียมทุ่ม 6 หมื่นล้านเยนตั้งโรงงานผลิตรถยนต์ในอินโดฯ   มิตซูบิชิ มอเตอร์ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทผลิตรถยนต์รายใหญ่ของญี่ปุ่น รวมทั้งบริ…

KBANK ออกเงินฝากคู่ประกันเพื่อการศึกษาบุตร ฝากประจำ 5 เดือนดอกเบี้ย 5%

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 29 มีนาคม 2553 16:26:05 น.

นายอนุรักษ์ ตันติพิพัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์เงินฝากและการลงทุนลูกค้าบุคคล ธนาคารกสิกรไทย (KBANK) เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทย เปิดให้บริการเงินฝากรูปแบบใหม่ “เงินฝากประจำคู่ประกันเพื่อการศึกษาบุตร 5-5-5" ซึ่งเป็นบริการเงินฝากประจำ 5 เดือน ได้รับอัตราดอกเบี้ยสูงพิเศษถึง 5.00% ต่อปี

ผู้มีสิทธิ์ใช้บริการเงินฝากประจำคู่ประกันเพื่อการศึกษาบุตร 5-5-5 นี้ จะต้องซื้อคู่กับกรมธรรม์ประกันชีวิตแบบประกันเพื่ออนาคตการศึกษาบุตร (Pro Education) ฝากได้ขั้นต่ำ 10,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเบี้ยประกันชีวิตแบบประกันเพื่ออนาคตการศึกษาบุตร

เงินฝากประจำคู่ประกันเพื่อการศึกษาบุตร 5-5-5 จะช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการวางแผนออมเงินสำหรับเป็นทุนการศึกษาของบุตรในอนาคต ควบคู่ไปกับการทำประกันชีวิตแบบประกันเพื่ออนาคตการศึกษาของบุตร (Pro Education) เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์  รูปแบบที่จ่ายผลตอบแทนให้สอดคล้องกับการวางแผนอนาคตเพื่อการศึกษาลูก

การประกันนี้จะผูกติดตามช่วงอายุของลูก พร้อมแนบสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองผู้ชำระเบี้ย คือหากพ่อหรือแม่ผู้จ่ายเบี้ยประกัน เสียชีวิต / ทุพพลภาพ ไม่สามารถชำระเบี้ยประกันได้ ลูกก็ยังคงได้รับความคุ้มครองต่อเช่นเดิมจนกระทั่งกรมธรรม์ครบสัญญา

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง