ข่าวอินโฟเควสท์
23:10 "โกลด์แมน แซคส์"เพิ่มคาดการณ์ราคาทองปีนี้ แต่หั่นราคาปี 2016-17   นายแอนดรูว์ เควล์ ซึ่งเป็นนักวิเคราะห์ของโกลด์แมน แซคส์ ออกรายงานเกี่ยวกับทอง…
22:44 เยอรมนีหวังกรีซเร่งจัดตั้งรัฐบาล ขณะรักษาคำมั่นสัญญาปฏิรูป   นายสเตฟเฟน ไซเบิร์ท โฆษกรัฐบาลเยอรมัน แถลงวันนี้ว่า เยอรมนีหวังที่จะเห็นการจัดตั้ง…
22:31 วอลล์สตรีทลบ กังวลยูโรโซนไร้เสถียรภาพ หลังฝ่ายค้านกรีซชนะเลือกตั้ง   ตลาดหุ้นนิวยอร์กอ่อนตัวลงในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนวิตกเกี่ยวกับภาวะไร้เสถ…
22:13 ไซปรัสจับตาใกล้ชิด หลังพรรคต้านมาตรการรัดเข็มขัดชนะเลือกตั้งวานนี้   รัฐบาลไซปรัสแถลงวันนี้ว่า จะจับตาอย่างใกล้ชิดต่อความคืบหน้าในกรีซ หลังพรรค…
21:41 "อเล็กซิส ซิปราส"ปฏิญาณตนรับตำแหน่งนายกฯกรีซอายุน้อยสุดรอบ 150 ปี   นายอเล็กซิส ซิปราส หัวหน้าพรรคไซรีซาของกรีซ ซึ่งได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งว…

PICNI เผยสงวน  ตรีเจริญวิวัฒน์ลาออกจาก MD,ตลท.เตือนดูงบฯละเอียด

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 2 พฤษภาคม 2555 09:48:57 น.

บมจ. ปิคนิค คอร์ปอเรชั่น (PICNI) แจ้งว่า นายสงวน  ตรีเจริญวิวัฒน์  ได้ลาออกจากการเป็นกรรมการและกรรมการผู้จัดการ  โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2555 เป็นต้นไป ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 2/2555  เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2555 ได้มีมติแต่งตั้ง นายรณสิทธิ ภุมมา เป็นรักษาการกรรมการผู้จัดการ  มีผลตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2555  เป็นต้นไป

ด้านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แจ้งให้ผู้ถือหุ้นและนักลงทุนทราบและพิจารณาความเห็นของผู้สอบบัญชีประกอบกับตัวเลขในงบการเงินและหมายเหตุประกอบงบการเงินอย่างระมัดระวัง เนื่องจาก PICNI ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทจดทะเบียนที่แก้ไขการดำเนินงานไม่ได้ตามกำหนด (Non-Performing Group: NPG) ระยะที่ 2 หรือ NPG-ระยะที่ 2 ได้นำส่ง งบการเงินประจำปีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2554 โดยผู้สอบบัญชีไม่อาจแสดงความเห็นต่องบการเงินของ PICNI ได้ ทำให้ตัวเลขผลการดำเนินงานและฐานะการเงินของ  PICNI ที่ปรากฏในงบการเงินอาจไม่แสดงค่าที่แท้จริงของกิจการ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง