ข่าวอินโฟเควสท์
01:34 ตำรวจยืนยันผู้ดูแลสัตว์ถูกเสือทำร้ายจนเสียชีวิตที่อุทยานสัตว์ป่าในอังกฤษ   ตำรวจในเมืองแคมบริดจ์เชียร์ยืนยันในวันนี้ว่า ผู้ดูแลสัตว์ซึ่งเป็นสตร…
01:18 USGS เผยเกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.6 แมกนิจูดทางตอนกลางของอินโดนีเซียวันนี้   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) เปิดเผยว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.…
01:10 หอการค้ายุโรปเผยดัชนีความเชื่อมั่นธุรกิจเวียดนามร่วงลง 7 จุดในไตรมาสแรก   หอการค้ายุโรปในเวียดนามแถลงในวันนี้ว่า ดัชนีความเชื่อมั่นทางธุรกิจของ…
00:49 "ไทเกอร์ วู้ดส์"ถูกตำรวจสหรัฐรวบตัววันนี้ ข้อหาเมาแล้วขับ   ไทเกอร์ วู้ดส์ นักกอล์ฟชื่อดัง ได้ถูกตำรวจจับกุมทางตอนใต้ของรัฐฟลอริดาในวันนี้ ในข้…
00:11 "มาครอง"เปิดแวร์ซายส์ต้อนรับ"ปูติน"ฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตครบรอบ 300 ปี   นายเอมมานูเอล มาครอง ประธานาธิบดีฝรั่งเศส ได้ให้การต้อนรับประธานาธิ…

JMART เผยยกเลิกออร์เดอร์ jFone 8 รุ่นตามคำสั่งกสทช./ยันผลกระทบไม่มาก

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 4 กรกฎาคม 2555 09:33:42 น.

บมจ.เจมาร์ท(JMART)เปิดเผยว่า กรณีสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.)มีคำสั่งทางปกครองเพื่อดำเนินการเพิกถอนใบรับรองเครื่องโทรคมนาคม และอุปกรณ์ ของสินค้าบริษัท ภายใต้เครื่องหมายการค้าเจโฟน ( jFone) จำนวน 8 รุ่น บริษัทฯ ขอชี้แจงว่า บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญ ทันทีที่ได้ข้อมูล จาก กสทช อย่างไม่เป็นทางการในช่วงที่ผ่านมา

บริษัทฯ ได้ดำเนินการยกเลิกการสั่งสินค้ารุ่นดังกล่าวทันทีและปัจจุบัน บริษัทฯ ไม่มีสินค้าคงเหลืออยู่ในคลังสินค้าแล้วในส่วนของผลกระทบต่อยอดขายของสินค้ารุ่นเจโฟน 8 รุ่นดังกล่าว นั้นถือว่ามีจำนวนที่น้อย และไม่ได้ส่งผลกระทบต่อยอดขายโดยรวมแต่อย่างใด

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวหุ้น-การเงินล่าสุด »