ข่าวอินโฟเควสท์
11:14 บลจ.กสิกรไทย ออกกองตราสารหนี้ตปท.3, 6 เดือน 30 ส.ค.-5 ก.ย.คาดผลตอบแทน 1.50-1.60%   นายชัชชัย สฤษดิ์อภิรักษ์ รองกรรมการผู้จัดการ บลจ.กสิกรไทย เป…
11:05 นายกฯ เป็นประธานพิธีบรรจุเครื่องบิน SSJ100LR เข้าประจำการในกองทัพอากาศ   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาต…
11:01 หุ้น BLAND สูงสุดรอบกว่า 1 ปี โบรกฯมอง Outperform ตลาดหลังเริ่มทยอยซื้อหุ้นคืน   หุ้น BLAND บวก 1.66% มาที่ 1.84 บาท เพิ่มขึ้น 0.03 บาท มูลค่าซ…
11:00 รายงานเผยผู้นำฝ่ายปฏิบัติการของ IS ถูกปลิดชีพจากการโจมตีของสหรัฐในซีเรีย   นายอาบู มูฮัมหมัด อัล อัดนานี หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการนอกประเทศซีเรียขอ…

JMART เผยยกเลิกออร์เดอร์ jFone 8 รุ่นตามคำสั่งกสทช./ยันผลกระทบไม่มาก

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 4 กรกฎาคม 2555 09:33:42 น.

บมจ.เจมาร์ท(JMART)เปิดเผยว่า กรณีสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.)มีคำสั่งทางปกครองเพื่อดำเนินการเพิกถอนใบรับรองเครื่องโทรคมนาคม และอุปกรณ์ ของสินค้าบริษัท ภายใต้เครื่องหมายการค้าเจโฟน ( jFone) จำนวน 8 รุ่น บริษัทฯ ขอชี้แจงว่า บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญ ทันทีที่ได้ข้อมูล จาก กสทช อย่างไม่เป็นทางการในช่วงที่ผ่านมา

บริษัทฯ ได้ดำเนินการยกเลิกการสั่งสินค้ารุ่นดังกล่าวทันทีและปัจจุบัน บริษัทฯ ไม่มีสินค้าคงเหลืออยู่ในคลังสินค้าแล้วในส่วนของผลกระทบต่อยอดขายของสินค้ารุ่นเจโฟน 8 รุ่นดังกล่าว นั้นถือว่ามีจำนวนที่น้อย และไม่ได้ส่งผลกระทบต่อยอดขายโดยรวมแต่อย่างใด

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง