ข่าวอินโฟเควสท์
10:14 AEC ตั้งเป้าปี 58 มาร์เก็ตแชร์ 4% เล็งเปิดสาขาในอินโดฯ-ลาว-พม่า   บล.เออีซี(AEC) ตั้งเป้าปี 58 ส่วนแบ่งการตลาดในธุรกิจหลักทรัพย์(มาร์เก็ตแชร์)จ…
10:11 อัตราดอกเบี้ยอินเตอร์แบงก์จีนอ่อนตัว เหตุแบงก์ชาติจีนอัดฉีดเงินเข้าระบบ   อัตราดอกเบี้ยอินเตอร์แบงก์จีนอ่อนตัวลงในวันนี้ ภายหลังจากที่ธนาคารกลา…
10:11 GENCO แจงเหตุเพิ่มทุนขาย PP,เผยศึกษาลงทุนโรงไฟฟ้าขยะ-พลังงานทางเลือก   นายรณชัย ตันตระกูล กรรมการผู้จัดการ บมจ.บริหารและพัฒนาเพื่อการอนุรักษ์สิ…
10:10 TOPICS TODAY: นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม ครม./ติดตามตัวเลขส่งออก-นำเข้าของไทยปี 57   ติดตามการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอ…
10:03 "เอส 11 กรุ๊ป"เพิ่มจำนวนหุ้นที่ขาย IPO เป็น 80 ล้านหุ้น พร้อมเข้า SET   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์(ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บ…

JMART เผยยกเลิกออร์เดอร์ jFone 8 รุ่นตามคำสั่งกสทช./ยันผลกระทบไม่มาก

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 4 กรกฎาคม 2555 09:33:42 น.

บมจ.เจมาร์ท(JMART)เปิดเผยว่า กรณีสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.)มีคำสั่งทางปกครองเพื่อดำเนินการเพิกถอนใบรับรองเครื่องโทรคมนาคม และอุปกรณ์ ของสินค้าบริษัท ภายใต้เครื่องหมายการค้าเจโฟน ( jFone) จำนวน 8 รุ่น บริษัทฯ ขอชี้แจงว่า บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญ ทันทีที่ได้ข้อมูล จาก กสทช อย่างไม่เป็นทางการในช่วงที่ผ่านมา

บริษัทฯ ได้ดำเนินการยกเลิกการสั่งสินค้ารุ่นดังกล่าวทันทีและปัจจุบัน บริษัทฯ ไม่มีสินค้าคงเหลืออยู่ในคลังสินค้าแล้วในส่วนของผลกระทบต่อยอดขายของสินค้ารุ่นเจโฟน 8 รุ่นดังกล่าว นั้นถือว่ามีจำนวนที่น้อย และไม่ได้ส่งผลกระทบต่อยอดขายโดยรวมแต่อย่างใด

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง