ข่าวอินโฟเควสท์
23:37 บอนด์ยิลด์สหรัฐร่วง หลังนักลงทุนแห่ซื้อพันธบัตร รับข่าวระเบิดย่านไทม์สแควร์   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ จากการที่นักลงท…
23:23 ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นจากปัจจัยดอลลาร์อ่อนค่า ขณะจับตาประชุมเฟด   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้อานิสงส์จากการอ่อนค่าของดอลลาร์ …
22:53 ดอลลาร์อ่อนค่า หลังเกิดเหตุระเบิดย่านไทม์สแควร์ นักลงทุนซื้อขายระมัดระวังก่อนประชุมเฟด   ดอลลาร์อ่อนค่าลง โดยถูกกดดันจากเหตุระเบิดในย่านไทม์สแค…
22:25 เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.0 แมกนิจูดทางตะวันตกของอิหร่านวันนี้   จุดศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่ใกล้กับเมืองเอซเกเล แต่สามารถรับรู้แรงสั่นสะเทือนได้ถึ…

เกิดเหตุเรือล่มในรัฐอุตตรประเทศของอินเดีย พบผู้เสียชีวิต 4 ราย

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560 17:05:00 น.

เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดีย เปิดเผยในวันนี้ว่า เกิดเหตุเรือโดยสารล่มในรัฐอุตตรประเทศ ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของอินเดีย ส่งผลให้มีผู้โดยสาร 4 รายจมน้ำเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เรือโดยสารลำดังกล่าวได้บรรทุกผู้โดยสารทั้งสิ้น 16 คน ขณะที่จมลงในแม่น้ำคงคาในเมืองอัลลอฮาบาด รัฐอุตตรประเทศ

ทั้งนี้ ผู้โดยสาร 12 คนสามารถว่ายน้ำเข้าฝั่งได้อย่างปลอดภัย ขณะที่ผู้โดยสารอีก 4 คนจมน้ำเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า ขณะนี้นักดำน้ำกำลังเดินหน้าค้นหาร่างของผู้เสียชีวิต

นอกจากนี้ ในช่วงเช้าของวันเดียวกันก็ได้เกิดเหตุเรือล่มในแม่น้ำสรยุในรัฐอุตตรประเทศ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้เสียชีวิตถึง 6 ราย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง