ข่าวอินโฟเควสท์
09:14 ภาวะตลาดเงินบาท: เปิด 31.26 แนวโน้มอ่อนค่าตามภูมิภาค หลังดอลล์แข็ง คาดกรอบวันนี้ 31.20-31.30   นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เ…
09:13 ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตเปิดลบ 11.92 จุด   ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเปิดปรับตัวลงในวันนี้ ตามทิศทางตลาดหุ้นเอเชียที่ต่างก็อ่อ…
09:06 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งเปิดลบ 60.50 จุด ตามทิศทางตลาดหุ้นสหรัฐ   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงเปิดปรับตัวลงในวันนี้ ตามทิศทางตลาดหุ้นสหรัฐที…
08:59 ตลาดหุ้นเอเชียลดลงเช้านี้ หลังหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีร่วง   ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวลดลงในเช้าวันนี้ ตามทิศทางดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กที่ปิดลบเมื่…

ลูกสะใภ้ ทรัมป์ ยื่นฟ้องหย่าสามี โดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2561 11:16:16 น.

นางวาเนสซา ทรัมป์ ลูกสะใภ้ของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ ได้ยื่นฟ้องหย่านายโดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์ ผู้เป็นสามี เมื่อวานนี้ตามเวลาสหรัฐ

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นางวาเนสซาได้ยื่นเอกสารฟ้องหย่าที่ศาลฎีกาแมนฮัตตันในรัฐนิวยอร์ก เพื่อยุติชีวิตสมรสที่ยืนยาวมานาน 13 ปี โดยนางวาเนสซา และนายทรัมป์ จูเนียร์ ต่างก็มีอายุ 40 ปี และมีบุตรด้วยกันทั้งหมด 5 คน

สื่อหลายสำนักรายงานว่า ชีวิตคู่ของทั้งสองคนเริ่มมีปัญหาในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และการตัดสินใจของนางวาเนสซาเพื่อยุติความสัมพันธ์นั้น เกิดขึ้นในช่วงเวลานายทรัมป์ จูเนียร์กำลังเผชิญกับแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นจากทีมงานของนายโรเบิร์ต มุลเลอร์ ที่ปรึกษาพิเศษซึ่งทำหน้าที่ตรวจสอบข้อกล่าวหาที่ว่ารัสเซียได้เข้าแทรกแซงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐเมื่อที่แล้ว หลังจากผลการสอบสวนบ่งชี้ถึงความเชื่อมโยงกันระหว่างทีมรณรงค์หาเสียงของปธน.ทรัมป์และรัสเซีย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง