โชว์รูมละคร: รักประกาศิต/ แอฟ-ป๋อ ประชันบทครั้งแรกกับละครรีเมก

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- พุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 12:29:33 น.

ภูชิชย์(ณัฐวุฒิ สกิดใจ) หรือ พ่อเลี้ยงภู เป็นพี่ชายคนโตของ วิทวัส(สุพจน์ จันทร์เจริญ) และ สุพัฒนา(ณปภา ตันตระกูล) หลังจากที่พ่อแม่เสียชีวิต ทำให้ภูชิชย์ต้องดูแลธุรกิจของครอบครัว และน้องๆ สุพัฒนา หรือ คุณเล็กสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงมาตั้งแต่เกิด ทำให้ทุกคนในต้องคอยเอาใจเธออยู่ตลอดเวลา คุณเล็กไม่ชอบหน้าเจ้าน้อย(พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์) หรือเจ้าทิพย์ดารา เพราะคิดว่าจะมาแย่งความรักและต้องอย่างจากบ้านไป จึงบังคับให้ภูชิชย์เลิกกับเจ้าน้อย

เช่นเดียวกับคู่ของ วิทวัส และ รัชนิดา(โชติรส แก้วพินิจ) ที่ถูกคุณเล็กขัดขวางเช่นกัน วิทวัชเสียใจมากจึงย้ายไปดูแลบริษัทที่กรุงเทพฯ แต่แล้ววันหนึ่งเจ้าน้อยก็กลับมาหาภูชิชย์ เพราะยังรักเขาอยู่ คุณเล็กพยายามยัดเยียดมอลลี่(เจสสิกา ภาสะพันธุ์) เพื่อนสนิทให้ไปทำงานกับภูชิชย์ แต่วิทวัสรู้ทันจึงให้มอลลี่มาเป็นเลขาตนเองแทน ซึ่งมอลลี่เองก็แอบปิ๊งวิทวัสขึ้นมา

ด้าน นริศรา(ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) หรือ นิด สาวสวยนักเรียนนอก ถูกเรียกตัวกลับมาเมืองไทยทั้งที่ยังเรียนไม่จบ เพราะพ่อเสียชีวิต นริศรามีพี่ชาย คือ ณรงค์(กรุณพล เทียนสุวรรณ) มีภรรยา คือ ลัคนา(สกาวใจ พูนสวัสดิ์) ซึ่งลัคนาคอยแต่จะรังเกียจเธอ ณรงค์ได้ทุนไปเรียนต่อเมืองนอก ลัคนาจึงต้องเป็นผู้จัดการมรดกแทนสามี แต่ลัคนา ไม่ส่งเสียค่าเรียนให้กับ นริศรา เธอจึงต้องหางานทำเพื่อส่งตัวเองเรียนให้จบ นริศรามีเรื่องกับภูชิชย์ที่ร้านหนังสือ แถมวันต่อมาภูชิชย์ ยังขับรถเฉี่ยวเธออีก เลยเกิดความไม่ชอบหน้ากัน ในที่สุดนริศราก็ได้งานที่ไร่สุพัฒนาใน จ.ลำพูน ซึ่งเธอไม่รู้ว่าไร่นี้เป็นของภูชิชย์ เมื่อไปถึงทั้งสองคนเผชิญหน้ากันด้วยความตกใจ

ผู้จัด "จ๋า ยศสินี" จับพระ-นาง ระดับแถวหน้า อย่าง ป๋อ-ณัฐวุฒิ ประกบ แอฟ-ทักษอร มาลงละครรีเมกอย่างเรื่อง "รักประกาศิต" มาประชันความกุ๊กกิ๊กให้คอละครได้ชม อีกทั้งยังมีดารามากฝีมือเยี่ยมอย่าง แพท ณปภา, หมอก้อง, เจี๊ยบ พิจิตรา, ลิฟท์ สุพจน์ และดาราอื่นๆ อีกเพียบ เตรียมยิ้มไปกับความน่ารักกุ๊กกิ๊กของพระ-นางระดับแม่เหล็กอย่าง แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่โคจรมาประกบคู่กับ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ เป็นครั้งแรก งานนี้หลายคนต่างเฝ้าจับตามองว่าทางผู้จัดจะเนรมิตคู่ พระ-นาง ในเรื่อง รักประกาศิต อย่าง "ภูชิชย์-นริศรา" ออกมาโดนใจได้ขนาดไหน เพราะละครรีเมกมักมีข้อเปรียบเทียบอยู่เสมอ ติดตามเรื่องราวของละคร "รักประกาศิต" เวอร์ชั่น แอฟ-ป๋อ ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 เสนอเป็นตอนแรก

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง