'เหลิม'เสียววาบโร่ขอโทษผบ.ทอ. 'ภราดร'ย้ำต้องการทำความเข้าใจ

21 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ. เฉลิม อยู่บำรุง รมว.แรงงาน ในฐานะผอ.ศอ.รส. ได้กล่าวในที่ประชุมศอ.รส. ว่า ฝากตัวแทนจากกองทัพอากาศ ขอโทษ ผบ.ทอ ซึ่งต่อไปนี้ จะไม่นำกองทัพมาเป็นคู่ขัดแย้ง การออกแถลงการณ์ของ ศอ.รส นับจากนี้ จะทำในนามบุคคล เพื่อไม่ให้กระทบต่อที่ประชุมใหญ่ของศอ.รส นอกจากนี้ ศอ.รส มีอำนาจแจ้งจับกกต...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ปริศนายุบวง เกิร์ลกรุ๊ปเรตอาร์เมืองปลาดิบ SDN48

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- พฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555 14:40:04 น.

ปั้นกลุ่มศิลปินสาวทรวดทรงสุดสยิว 39 นางออกมาบุกตลาดแนวปลุกใจเสือป่าในคราบเกิร์ลกรุ๊ปเรตอาร์พร้อมชื่อวง "SDN48" สร้างความฮือฮากับเสื้อผ้าน้อยชิ้นไปทั่วในแดนอาทิตย์อุทัยมาตั้งแต่ปี 2009 แต่แล้วพอหนุ่มๆ กำลังเคลิ้มก็เหมือนโดนสายฟ้าฟาดเข้าให้อย่างจัง เมื่อสาวๆ SDN48 ออกมาประการยุบวงอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายนนี้ แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย ทั้งที่กระแสความนิยมระดับรุ่นน้องนางเอก AV ของพวกเธอกำลังบูมได้ที่

งานนี้เลยเกิดเป็นปริศนาให้แฟนๆ ต้องเดากันถึงสาเหตุที่ทำให้สาวๆ ต้องยุบวงว่าเป็นเพราะเหตุใด บ้างก็ว่าอาจเป็นเพราะอายุของสมาชิกวงที่เกินวัยจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปได้แล้ว บ้างก็เดาว่าอาจเป็นเพราะมิวสิควิดีโอสุดฉาวที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปี ที่ดูแล้วส่อไปในทางถ่ายมิวสิค AV มากกว่าจะเป็นมิวสิควิดีโอเพลง และบ้างก็ว่าอาจเป็นเพราะภาพลักษณ์ของพวกเธอที่ดูจะใกล้ชิดกับเรื่องใต้สะดือมากเกินไป

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง