'หญิงเป็ด-ไพบูลย์'เลื่อนแจงกกต. ปมถูกร้องคัดค้านเลือกตั้งส.ว.

18 เม.ย.57 ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำกรุงเทพมหานคร (กกต.กทม.) นายวีระ ยี่แพร ผอ.กกต.กทม.กล่าวถึงการเชิญ คุณหญิงจารุวรรณ เมนฑกา ว่าที่สมาชิกวุฒิภา (ส.ว.) ของกรุงเทพมหานคร และนายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ว.สรรหา เข้าชี้แจงต่อ กกต.กทม.กรณีการสืบสวนตามคำร้องที่มีผู้ร้องคัดค้านการเลือกตั้ง ส.ว.ในวันนี้ ว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

มอส-เกม ได้ลูกสาว ตั้งชื่อตามพันธุ์ไม้ว่า น้องโสน

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- จันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 10:21:30 น.

"มอส" เป็นปลื้ม "เกม" คลอดลูกสาว "น้องโสน" มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ เป็นปลื้ม เกม ดวงพร คลอดลูกสาว "ด.ญ.สิสราญ" แปลว่ามีความสุขที่สุด ชื่อเล่น "น้องโสน" เพราะอยากได้ชื่อแบบไทยๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.19 น. ของวันที่ 25 ก.พ. มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ดารานักร้องชื่อดัง ก็ได้เฮ เมื่อภรรยาสาวสวย เกม ดวงพร คลอดลูกสาวแล้วแบบผ่าคลอด ตามคำแนะนำของหมอ เพื่อความปลอดภัยของแม่และเด็กเนื่องจากเด็กไม่กลับหัว ที่โรงพยาบาลสมิติเวช น้ำหนัก 3,200 กรัม โดยมอส ปฏิภาณตั้งชื่อลูกสาวว่า "ด.ญ.สิสราญ" แปลว่ามีความสุขที่สุด มีชื่อเล่นว่า “น้องโสน” เพราะอยากได้ชื่อแบบไทยๆ

ทั้งนี้  คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ มอส ปฏิภาณ และ เกม ดวงพร จะเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ พร้อมยลโฉม "น้องโสน" ในช่วงบ่ายวันนี้(27 ก.พ.)

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง