ข่าวอินโฟเควสท์
17:16 สรุปปริมาณการซื้อขายรายกลุ่ม ต่างชาติขายสุทธิ 1,783.71 ลบ.(SET+MAI)   ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 28 กรกฎาคม 2558 ดังนี้ กลุ่ม ปริมาณซื้อ (ลบ…
17:16 ครม.รับทราบการเตรียมความพร้อมของกทม.ในการป้องกัน-แก้ปัญหาน้ำท่วมขัง   พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประช…
17:15 สรุปปริมาณการซื้อขายรายกลุ่ม ต่างชาติขายสุทธิ 1,822.90 ลบ.(SET)   ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 28 กรกฏาคม 2558 ดังนี้ กลุ่ม ปริมาณซื้อ % ปริมา…
17:15 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดลบ 4.48 จุด จากความกังวลศก.ในปท.-จับตาผลประชุมเฟดมีทิศทางขึ้นดบ.   ตลาดหลักทรัพย์ปิดตลาดช่วงบ่ายวันนี้ที่ระดับ 1,408.07 จุด…
17:14 ครม.เห็นชอบมาตรการสร้างความเข้มแข็ง SMEs ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม เน้นงานวิจัย   ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติมาตรการสร้างความเข้มแข็งของวิ…

วงการบันเทิงจีนเศร้า ดาราสาว ไป่จิง ถูกสามีแทงดับ

ข่าวต่างประเทศ RYT9.COM -- พฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2555 15:58:13 น.

วงการบันเทิงจีนเศร้า กับการจากไปของดาราสาว "ไป่จิง" ที่ถูกสังหารโหดโดยสามีของตัวเอง ก่อนฝ่ายชายจะฆ่าตัวตายตามไปในเวลาต่อมา

สำนักข่าวในประเทศจีน รายงานเหตุสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นกับวงการบันเทิงจีน หลังจากเมื่อเช้าวานนี้ (28 ก.พ.) เกิดเหตุฆาตกรรม ไป่จิง ดาราสาววัย 28 ปี อยู่ที่ห้องพักบนคอนโดมิเนียนของเธอกับสามี โดยเหตุดังกล่าว สามีของไป่จิงเป็นผู้ก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดแทงดาราสาวจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนจะใช้มีดเล่มเดียวกันแทงตัวเองเสียชีวิตตาม

สำหรับสาเหตุของการก่อเหตุดังกล่าวยังคงดำเนินการสืบสวนต่อไป แต่เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นปมชู้สาว เนื่องจาก ไป่จิง กับ สามี กำลังอยู่ในระหว่างฟ้องหย่าและแบ่งสินสมรสมูลค่ามหาศาลกัน ขณะที่ฝ่ายดาราสาวก็มีชายหนุ่มคนใหม่ด้วย

สำหรับ ไป่จิง เป็นหนึ่งในดาราสาวที่ได้รับความนิยมในประเทศจีน โดยมีผลงานภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มากมาย โดยเฉพาะเรื่อง Kung Fu Wing Chun ที่ทำให้เธอสมญานามว่า มิเชลล์ โหย่ว คนใหม่ ขณะที่หลายคนทั่วโลกน่าจะรู้จักเธอในภาพยนตร์เรื่อง Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon หรือ สามก๊ก ขุนศึกเลือดมังกร ในบท พระสนมของเล่าปี่

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง