ข่าวอินโฟเควสท์
11:12 ออสเตรเลียตั้งคณะทำงานเพื่อกวดขันการหลีกเลี่ยงเสียภาษี   นายโจ ฮ็อคกีย์ รัฐมนตรีคลังของออสเตรเลียประกาศจัดตั้งคณะทำงานด้านอาชญากรรมทางการเงินเพ…
10:00 บก.จร.แจ้งเหตุเพลิงไหม้ร้านข้าวมันไก่ ริม ถ.เพชรบุรี คุมเพลิงได้แล้ว   กองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) รายงานว่า กรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารพาณิ…
10:00 USGS เผยแผ่นดินไหว 7.4 ที่ปาปัวนิวกินีวันนี้ เตือนสึนามิในบางพื้นที่   สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาของสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนา…
09:47 ภาวะตลาดหุ้นยุโรป: หุ้นยุโรปปิดบวก หลังราคาสินค้าปรับตัวขึ้นสูงเกินคาด   ตลาดหุ้นยุโรปดีดตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (4 พ.ค.) หลังจากที่ทำสถิติปรับตัวลด…
09:00 คนร้ายลอบวางระเบิด 3 จุดในยะหา จ.ยะลา ไม่มีเจ็บตาย คาดสร้างสถานการณ์   วันนี้ (4 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาได้เกิดเหตุระเบ…

วงการบันเทิงจีนเศร้า ดาราสาว ไป่จิง ถูกสามีแทงดับ

ข่าวต่างประเทศ RYT9.COM -- พฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2555 15:58:13 น.

วงการบันเทิงจีนเศร้า กับการจากไปของดาราสาว "ไป่จิง" ที่ถูกสังหารโหดโดยสามีของตัวเอง ก่อนฝ่ายชายจะฆ่าตัวตายตามไปในเวลาต่อมา

สำนักข่าวในประเทศจีน รายงานเหตุสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นกับวงการบันเทิงจีน หลังจากเมื่อเช้าวานนี้ (28 ก.พ.) เกิดเหตุฆาตกรรม ไป่จิง ดาราสาววัย 28 ปี อยู่ที่ห้องพักบนคอนโดมิเนียนของเธอกับสามี โดยเหตุดังกล่าว สามีของไป่จิงเป็นผู้ก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดแทงดาราสาวจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนจะใช้มีดเล่มเดียวกันแทงตัวเองเสียชีวิตตาม

สำหรับสาเหตุของการก่อเหตุดังกล่าวยังคงดำเนินการสืบสวนต่อไป แต่เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นปมชู้สาว เนื่องจาก ไป่จิง กับ สามี กำลังอยู่ในระหว่างฟ้องหย่าและแบ่งสินสมรสมูลค่ามหาศาลกัน ขณะที่ฝ่ายดาราสาวก็มีชายหนุ่มคนใหม่ด้วย

สำหรับ ไป่จิง เป็นหนึ่งในดาราสาวที่ได้รับความนิยมในประเทศจีน โดยมีผลงานภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มากมาย โดยเฉพาะเรื่อง Kung Fu Wing Chun ที่ทำให้เธอสมญานามว่า มิเชลล์ โหย่ว คนใหม่ ขณะที่หลายคนทั่วโลกน่าจะรู้จักเธอในภาพยนตร์เรื่อง Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon หรือ สามก๊ก ขุนศึกเลือดมังกร ในบท พระสนมของเล่าปี่

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง