ข่าวอินโฟเควสท์
10:22 สหรัฐ-รัสเซียเล็งหารือประเด็นความปลอดภัยในการโจมตีทางอากาศในซีเรีย   กระทรวงกลาโหมสหรัฐเปิดเผยว่า สหรัฐและรัสเซียเตรียมจัดการหารือทางทหารในประเ…
10:05 คมนาคมทบทวนงบลงทุนโครงสร้างพื้นฐานศก.พิเศษ ปี 60 ใหม่ใช้ 9.7 หมื่นลบ.   นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คมนาคม เปิดเผยว่า การประชุมคณะกรรมการนโยบายเ…
09:26 นายกฯเร่งแก้ปัญหาภัยแล้ง เฝ้าดูช่วงพ.ย.58-เม.ย.59 ชี้วัดสถานการณ์น้ำ   พลเอกประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวในรายการคืนความสุขให้คนในชาติถ…
08:55 อุตุฯคาดเหนือ-อีสาน-กลาง-ตะวันออกฝนตกหนักเตือนน้ำท่วมฉับพลัน กทม.ฝน60%   กรมอุตุนิยวิทยา รายงานสภาพอากาศทั่วไปวันนี้ บริเวณความกดอากาศสูงได้แผ่…
08:26 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดบวก 41.34 จุด รับหุ้นเกลนคอร์พุ่ง   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับขึ้นเมื่อคืนนี้ (9 ต.ค.) นำโดยการพุ่งขึ้นของหุ้นเกลนคอร์ …

วงการบันเทิงจีนเศร้า ดาราสาว ไป่จิง ถูกสามีแทงดับ

ข่าวต่างประเทศ RYT9.COM -- พฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2555 15:58:13 น.

วงการบันเทิงจีนเศร้า กับการจากไปของดาราสาว "ไป่จิง" ที่ถูกสังหารโหดโดยสามีของตัวเอง ก่อนฝ่ายชายจะฆ่าตัวตายตามไปในเวลาต่อมา

สำนักข่าวในประเทศจีน รายงานเหตุสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นกับวงการบันเทิงจีน หลังจากเมื่อเช้าวานนี้ (28 ก.พ.) เกิดเหตุฆาตกรรม ไป่จิง ดาราสาววัย 28 ปี อยู่ที่ห้องพักบนคอนโดมิเนียนของเธอกับสามี โดยเหตุดังกล่าว สามีของไป่จิงเป็นผู้ก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดแทงดาราสาวจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนจะใช้มีดเล่มเดียวกันแทงตัวเองเสียชีวิตตาม

สำหรับสาเหตุของการก่อเหตุดังกล่าวยังคงดำเนินการสืบสวนต่อไป แต่เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นปมชู้สาว เนื่องจาก ไป่จิง กับ สามี กำลังอยู่ในระหว่างฟ้องหย่าและแบ่งสินสมรสมูลค่ามหาศาลกัน ขณะที่ฝ่ายดาราสาวก็มีชายหนุ่มคนใหม่ด้วย

สำหรับ ไป่จิง เป็นหนึ่งในดาราสาวที่ได้รับความนิยมในประเทศจีน โดยมีผลงานภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มากมาย โดยเฉพาะเรื่อง Kung Fu Wing Chun ที่ทำให้เธอสมญานามว่า มิเชลล์ โหย่ว คนใหม่ ขณะที่หลายคนทั่วโลกน่าจะรู้จักเธอในภาพยนตร์เรื่อง Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon หรือ สามก๊ก ขุนศึกเลือดมังกร ในบท พระสนมของเล่าปี่

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง