ข่าวอินโฟเควสท์
10:48 ดอลลาร์พุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 12 ปีเช้านี้ รับกระแสคาดเฟดขึ้นดอกเบี้ย   ดอลลาร์สหรัฐพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 12 ปีครึ่งที่กรอบล่างของ 124 เยนที…
10:48 เมียนมาร์เตรียมเผยรายชื่ออันเดอร์ไรท์เตอร์ตลาดหุ้นเมียนมาร์เดือนมิ.ย.นี้   คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ของเมียนมาร์ จะป…
10:46 (เพิ่มเติม) ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: เงินเยนอ่อน หนุนนิกเกอิปิดเช้าพุ่ง 136.70 จุด   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดภาคเช้าพุ่งขึ้นในวันนี้ เนื่องจา…
10:45 สหรัฐเมินขยายเส้นตายการเจรจานิวเคลียร์อิหร่านเกิน 30 มิ.ย.   เจ้าหน้าที่สหรัฐเปิดเผยว่า สหรัฐจะไม่ขยายเวลาการเจรจาประเด็นนิวเคลียร์กับอิหร่านออ…
10:36 MONO ลบ 3.47% โบรกฯปรับเป็นแนะ"ขาย"หลังการเติบโตรายได้ยังต่ำกว่าต้นทุน   หุ้น MONO ราคาไหลลง 3.47% มาอยู่ที่ 3.34 บาท ลดลง 0.12 บาท มูลค่าซื้อข…

วงการบันเทิงจีนเศร้า ดาราสาว ไป่จิง ถูกสามีแทงดับ

ข่าวต่างประเทศ RYT9.COM -- พฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2555 15:58:13 น.

วงการบันเทิงจีนเศร้า กับการจากไปของดาราสาว "ไป่จิง" ที่ถูกสังหารโหดโดยสามีของตัวเอง ก่อนฝ่ายชายจะฆ่าตัวตายตามไปในเวลาต่อมา

สำนักข่าวในประเทศจีน รายงานเหตุสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นกับวงการบันเทิงจีน หลังจากเมื่อเช้าวานนี้ (28 ก.พ.) เกิดเหตุฆาตกรรม ไป่จิง ดาราสาววัย 28 ปี อยู่ที่ห้องพักบนคอนโดมิเนียนของเธอกับสามี โดยเหตุดังกล่าว สามีของไป่จิงเป็นผู้ก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดแทงดาราสาวจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนจะใช้มีดเล่มเดียวกันแทงตัวเองเสียชีวิตตาม

สำหรับสาเหตุของการก่อเหตุดังกล่าวยังคงดำเนินการสืบสวนต่อไป แต่เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นปมชู้สาว เนื่องจาก ไป่จิง กับ สามี กำลังอยู่ในระหว่างฟ้องหย่าและแบ่งสินสมรสมูลค่ามหาศาลกัน ขณะที่ฝ่ายดาราสาวก็มีชายหนุ่มคนใหม่ด้วย

สำหรับ ไป่จิง เป็นหนึ่งในดาราสาวที่ได้รับความนิยมในประเทศจีน โดยมีผลงานภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มากมาย โดยเฉพาะเรื่อง Kung Fu Wing Chun ที่ทำให้เธอสมญานามว่า มิเชลล์ โหย่ว คนใหม่ ขณะที่หลายคนทั่วโลกน่าจะรู้จักเธอในภาพยนตร์เรื่อง Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon หรือ สามก๊ก ขุนศึกเลือดมังกร ในบท พระสนมของเล่าปี่

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง