ข่าวอินโฟเควสท์
14:55 ตลาดหุ้นยุโรปเปิดตลาดร่วงลง เหตุวิตกเศรษฐกิจจีน-หุ้นเทสโก้ร่วง   ตลาดหุ้นยุโรปเปิดตลาดวันนี้ร่วงลง ภายหลังจากที่รัฐมนตรีกระทรวงคลังจีนได้ระบุผ่…
14:49 "เอ็กซอนโมบิล"เตรียมชะลอโครงการขุดเจาะน้ำมันในมหาสมุทรอาร์คติกฝั่งรัสเซีย   บริษัทเอ็กซอนโมบิลประกาศว่า ทางบริษัทจะชะลอโครงการขุดเจาะน้ำมันในมห…
14:29 (เพิ่มเติม)กลยุทธ์การลงทุนรอบบ่ายวันที่ 22 กันยายน 2557   โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ CIMBS 1,586 1,592 มองแนวต้านที่ระดับ …
14:27 แผ่นดินไหวอ.แม่สรวย จ.เชียงรายช่วงเที่ยง 2.3 ริกเตอร์   สำนักเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า เมื่อเวลา 12.54 น. เกิดแผ่นดินไหวขน…
14:17 (เพิ่มเติม) สภาอุตฯ ลดคาดการณ์นักท่องเที่ยวปีนี้เหลือ 25.25 ล้านคน จากเดิม 28 ล้านคน   นางปิยะมาน เตชะไพบูลย์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่ง…

วงการบันเทิงจีนเศร้า ดาราสาว ไป่จิง ถูกสามีแทงดับ

ข่าวต่างประเทศ RYT9.COM -- พฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2555 15:58:13 น.

วงการบันเทิงจีนเศร้า กับการจากไปของดาราสาว "ไป่จิง" ที่ถูกสังหารโหดโดยสามีของตัวเอง ก่อนฝ่ายชายจะฆ่าตัวตายตามไปในเวลาต่อมา

สำนักข่าวในประเทศจีน รายงานเหตุสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นกับวงการบันเทิงจีน หลังจากเมื่อเช้าวานนี้ (28 ก.พ.) เกิดเหตุฆาตกรรม ไป่จิง ดาราสาววัย 28 ปี อยู่ที่ห้องพักบนคอนโดมิเนียนของเธอกับสามี โดยเหตุดังกล่าว สามีของไป่จิงเป็นผู้ก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดแทงดาราสาวจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนจะใช้มีดเล่มเดียวกันแทงตัวเองเสียชีวิตตาม

สำหรับสาเหตุของการก่อเหตุดังกล่าวยังคงดำเนินการสืบสวนต่อไป แต่เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นปมชู้สาว เนื่องจาก ไป่จิง กับ สามี กำลังอยู่ในระหว่างฟ้องหย่าและแบ่งสินสมรสมูลค่ามหาศาลกัน ขณะที่ฝ่ายดาราสาวก็มีชายหนุ่มคนใหม่ด้วย

สำหรับ ไป่จิง เป็นหนึ่งในดาราสาวที่ได้รับความนิยมในประเทศจีน โดยมีผลงานภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มากมาย โดยเฉพาะเรื่อง Kung Fu Wing Chun ที่ทำให้เธอสมญานามว่า มิเชลล์ โหย่ว คนใหม่ ขณะที่หลายคนทั่วโลกน่าจะรู้จักเธอในภาพยนตร์เรื่อง Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon หรือ สามก๊ก ขุนศึกเลือดมังกร ในบท พระสนมของเล่าปี่

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง