แนท-เกศรินทร์ ร่วมแสดง จันดารา แก้หมด-เลิฟซีนดุ!

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- ศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2555 15:33:33 น.

กลับมาอีกครั้ง กับนางเอกเอวีของไทย "แนท เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล" หลังข่าวค(ร)วของเธอหายไปนาน ล่าสุด แนท เกศรินทร์ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เธอกำลังจะมีผลงานการแสดงในเร็วๆ นี้ ซึ่งแม้จะไม่ใช่บทเด่น แต่ก็แรงงง!! ชนิดที่เมื่อผลงานออกฉายต้องมีคนพูดถึงแน่นอน กับบท บุหงา ในภาพยนตร์ "จัน ดารา" ฉบับหม่อมน้อย(ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล)

"เล่นเป็นบุหงานักแสดงสมทบค่ะ แต่ก็มีบทเซ็กซี่ มีเลิฟซีน เลิฟซีนนี่เห็นว่าเยอะมาก เยอะที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา แต่คิดว่าเวอร์ชั่นของเมืองไทยนี่คงจะไม่เท่าไหร่ แต่ที่เอาไปขายเมืองนอกนี่แรงพอสมควร เรียกอีกอย่างนึงก็ถอดหมด เปลือยหมด แต่เวอร์ชั่นเมืองไทยนี่ไม่ทราบว่าจะเห็นประมาณไหน จริงๆ แล้วไม่ใช่ว่าเราจะมีเลิฟซีนเยอะคนเดียว เรียกว่าแทบทุกคนเล่นจริงกันเกือบหมด อย่างตั๊ก(บงกช คงมาลัย) เขาก็เล่นจริงหมด คือบทที่เราได้รับนี้ทางผู้ใหญ่เขาชี้ตรงมาที่เราเลยว่าอยากให้เราเล่น เราคิดว่าถ้าเราเซฟตัวเองมาดีเราก็จะเปลืองตัวน้อยค่ะ”

“เราเองมองว่าตอนนี้สังคมไทยเปิดกว้างมากขึ้น มีการเอานางเอกเอวีเมืองนอกมาเล่นในเมืองไทย แนทว่าตอนนี้สังคมให้โอกาสแนทแล้ว แนทเองก็ไม่ได้นอกลู่นอกทางหรือคิดจะกลับไปทำผิดอีก พอเราได้รับโอกาสเราก็ดีใจ เพราะเรารอมานาน ถึงแม้จะเป็นโอกาสเล็กๆ น้อยๆ แนทก็เก็บ เพราะมันเป็นความใฝ่ฝันของเราที่เราอยากจะเข้ามายืนตรงนี้ แนทคิดว่าตอนนี้สังคมไทยก็คงจะเปิดรับมากขึ้น แต่แนทเองก็ไม่ได้จะหวังกลับมาดังในแบบนั้นแล้วถึงแม้ตอนนี้สังคมบ้านเราจะชื่นชอบและยอมรับนางเอกเอวี แนทคงไม่กลับไปทำแบบนั้นแล้ว อีกอย่างแนทเองก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำแบบนั้นตั้งแต่แรกด้วย” แนท เกศรินทร์ กล่าว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง