ภาพหลุด!ผู้เข้าประกวดมิสฮ่องกงเปลือยกายในอ่างกับแฟนหนุ่ม

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2555 11:49:31 น.

ชาวเน็ตวิจารณ์ขรม ภาพหลุด เคย์ลีย์ จง ผู้เข้าประกวดมิสฮ่องกง 2012 เปลือยกายในอ่างพร้อมแฟนหนุ่ม ด้านเจ้าตัวยันไม่ถอนตัวจากกองประกวด แม้ความหวังในการครองมงกุฎจะสิ้นสุดลงแล้ว

มีเรื่องฉาวคาวโลกีย์มาเล่าขานกันอีกแล้ว เมื่อชาวไซเบอร์ต่างตะลึงกับภาพของสาวงามนางหนึ่งที่มีชื่อเข้าประกวดบนเวทีประกวดมิสฮ่องกง 2012 ที่จัดขึ้นโดยสถานีทีวีบี โดยจะมีการประกาศรายชื่อผู้ได้ครองมงกุฎ ในวันที่ 26 สิงหาคมนี้

ภาพที่สร้างความฮือฮาเป็นรูปของสาวงามผู้เข้าประกวดหมายเลข 5 เคย์ลีย์ จง (Kayley Chung) หรือ จงลี่ วัย 26 ปี ที่ผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้ายมาได้ กำลังนอนแช่อ่างอาบน้ำอยู่กับแฟนหนุ่ม จนชาวไซเบอร์ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันหนาหู

ภาพนั้นเธอกำลังทอดกายอยู่ในอ่างน้ำพร้อมอ่านหนังสืออยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่ง ขณะที่แฟนหนุ่มของเธอเปลือยกายนั่งอยู่บนอ่างอาบน้ำ แต่โชคดีที่ภาพดังกล่าวดูไม่น่าเกลียดจนเกินไป เพราะมีก๊อกน้ำบังส่วนพึงสงวนของแฟนหนุ่มไว้พอดี

รายงานข่าวระบุว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ แฟนหนุ่มของเธอเป็นคนถ่ายเอง ขณะที่ทั้งสองเดินทางมาท่องเที่ยวในเมืองไทยเมื่อหลายปีก่อน

ด้าน เคย์ลีย์ ออกมาแถลงข่าวว่า หลังจากที่เธอตัดสินใจเข้ามาประกวดมิสฮ่องกงก็ได้ลบภาพพวกนั้นออกหมดแล้ว แต่ไม่รู้ว่าทำไมถึงยังมีภาพพวกนี้โผล่ในเฟซบุ๊กของแฟนหนุ่มอีก อย่างไรก็ตาม เธอยืนยันว่า ไม่คิดจะถอนตัวออกจากการประกวดแน่นอน และเธอก็เตรียมใจไว้แล้วว่าคงไม่ได้เป็นผู้ชนะในการประกวดมิสฮ่องกง 2012 แน่นอน

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง