บอย ปกรณ์ เคลียร์ข่าวภาพหลุด แย่งหมากจีบสาว

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- พุธที่ 11 กรกฎาคม 2555 16:49:37 น.

เดินหน้าโกอินเตอร์เตรียมขึ้นเวทีประกบซุปตาร์เกาหลี "ลีดองวุค" ในคอนเสิร์ตสานสัมพันธ์ไทย-เกาหลี "Be Friends Season 1" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 25 ส.ค.นี้ ณ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ แต่พระเอกหน้าหนวด "บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ก็ยังไม่ทิ้งงานละครไทยเผยกำลังจะมีละครใหม่ 2 เรื่อง คือ "ตะวันฉายในม่านเมฆ" ที่เริ่มเดินกล้องไปบ้างแล้ว ส่วน "พรพรหมอลเวง" กำลังจะเปิดกล้องในช่วงปลายเดือนนี้ และสำหรับเรื่องหลังแว่วมาว่าหนุ่มบอยเตรียมประกบนางเอกน้องใหม่ใสกิ๊กอีกแล้ว งานนี้เลยต้องลองถามบอยว่ากลัวประวัติศาสตร์ "เรตติ้งแป้ก" จะซ้ำรอยเหมือนตอนเล่น "แววมยุรา" อีกมั้ย

"ไม่หรอกครับ ความจริงผมร่วมงานกับใครก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นใหม่หรือเก่า เราก็ต้องให้โอกาสคลื่นลูกใหม่ด้วย เวลาเจอน้องใหม่เราก็ต้องสอนเค้าเท่าที่เราจะทำได้ เหมือนตอนเราเป็นน้องใหม่รุ่นพี่ก็จะสอนเราเหมือนกัน"

เรื่องนางเอกไม่เกี่ยง และไม่กลัวแป้ก แล้วเรื่องภาพหลุด บอย โชว์สยิว ล่ะ เจ้าตัวเห็นหรือยัง และรู้สึกอย่างไรบ้าง?

"ภาพที่มีพระเอกหลายๆ คน เห็นแล้ว เห็นนานแล้วนะครับ ไม่ได้หาว่าใครทำ ดูขำๆ มากกว่า ไม่ซีเรียส ภาพโป๊เลยล่ะ เท่าที่เห็นก็เห็นหมดเลย เป็นภาพตัดต่อ 7 - 8 คน เท่าที่ผมเห็น ไม่ได้ซีเรียสนะ ดูกันขำๆ มากกว่า ตัดต่ออยู่แล้วครับ เป็นภาพจากโฆษณาบ้าง บางคนก็ภาพจากในละคร มีคนเอามาให้ดูครับ วันนั้นพี่ช่างหน้าเอามาให้ดู พี่เค้าก็มาแซวกัน บอกโห ของแกขนาดนี้เลยเหรอ คงไม่ต้องไปหาว่าใครทำครับ เพราะมันชัดเจนอยู่แล้วว่าเป็นภาพตัดต่อ เราไม่ซีเรียสอยู่แล้ว เขาคงทำสนุกๆ มั้ง ถ้าเขาทำอะไรที่มันสร้างความเดือดร้อนให้เราก็เป็นอีกเรื่องนึง มันไม่ใช่รูปเราจริงๆ ไม่ต้องไปซีเรียสครับ เขาคงทำเอาไว้ดูเองมั้ง ความจริงสำหรับผมถ้ามีคนมาชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นเพศไหนผมก็ยินดีหมดครับ"

ยังมีข่าวเม้าท์ออกมาอีกว่า บอย กับ หมาก (ปริญ) แย่งกันจีบนางเอกใหม่ แพทริเซีย กู๊ด ด้วย?

"ความจริงนานแล้วเรื่องนี้ กับแพทริเซีย นี่เป็นน้องใหม่เข้ามาในช่องครับ เวลามีน้องใหม่เข้ามาพวกผมก็จะเป็นอย่างนี้แหละ แซวๆ กัน จะแย่งกัน จะเอา จองคนนู้นคนนี้ กั๊กกัน แต่ความจริงไม่มีอะไร น้องเค้ายังเด็กมากเลย ไม่ได้แข่งกันจีบครับ คือถ้าแข่งกันจริงๆ ผมคงไม่แข่งลงอินสตาแกรมแน่นอน ต้องไปแอบแข่งครับ" บอย รีบแจง

คลิปวิดีโอ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง