ครูดวงเฮง รับโชคใต้ฝาอิชิตัน หอบทองคำ1ล้านบาท ขอแฟนสาวแต่งงาน

ข่าวทั่วไป RYT9.COM -- พฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2555 09:45:26 น.

ครูหนุ่มจากวิทยาลัยสารพัดช่างบุรีรัมย์ ผู้ได้รับรางวัลจากการส่งฝาอิชิตันเข้าชิงโชค หอบทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท ไปสู่ขอแฟนสาวซึ่งเป็นครูร่วมสถาบัน

วานนี้(3 ต.ค.) นายธนสินทร์ ธุระพันธ์ หรือ "ครูโก้" ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยสารพัดช่างบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นผู้โชคดีจากการส่งรหัสใต้ฝาเครื่องดื่มชาเขียว อิชิตัน ได้นำทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท ไปสู่ขอแฟนสาว หรือครูนุช นางสาวอรนุช สุขประเสริฐ ซึ่งเป็นครูในสถานศึกษาแห่งเดียวกัน ท่ามกลางบรยากาศการแสดงความยินดีของเพื่อนครูและนักศึกษา โดยมี นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยาน

นายธนสินทร์ ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาวด้วยการนำช่อดอกไม้พร้อมทองคำมูลค่า 1 ล้านบาทที่ได้จากการลุ้นรางวัล และแหวนทองคำหนัก 2 สลึง พร้อมกับสลักชื่อของตัวเอง มอบให้กับ นางสาวอรนุช ก่อนจะคุกเข่าขอเธอแต่งงาน

ครูดวงเฮง เผยว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้รับรางวัลจากการส่งชิงโชคครั้งนี้ โดยเงินที่ได้จะแบ่งเป็น 4 ส่วน โดยส่วนแรกนำมาเป็นค่าสินสอด ส่วนที่ 2 จะมอบให้กับพ่อแม่ ส่วนที่ 3 จะนำไปทำบุญ และส่วนที่ 4 จะนำไปเป็นทุนสำหรับการศึกษาต่อในระดับปริญญาโทของตนเองกับแฟนสาว

ขณะที่นางสาวอรนุช กล่าวด้วยความตื้นตันใจว่า ตกใจและประหลาดใจมากเพราะไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อนว่าครูโก้จะขอแต่งงานแบบนี้ ตนกับครูโก้รู้จักกันมา 7 ปี แล้ว โดยเริ่มรู้จักกันตอนที่ตนมาสอนอยู่ที่วิทยาลัยแห่งนี้ และเริ่มพัฒนาการรู้จักกันในฐานะเพื่อน และมีการช่วยเหลือในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเรียนของตนมาโดยตลอด ก่อนจะตัดสินคบหาดูใจกัน

ส่วนนายตัน กล่าวว่า ตนจะเดินทางไปมอบโชคให้กับผู้โชคดีทุกคนถึงบ้าน เพื่อแสดงให้เห็นว่าเราไม่ได้สร้างภาพ และเพื่อให้รู้ว่าเราจับจริงแจกจริง สำหรับผู้ที่เดินทางมารับได้ด้วยตนเอง ทางบริษัทก็จะมอบเงินเป็นค่าพาหนะในการเดินทางให้ไม่เกิน 5,000 บาท ส่วนรางวัลที่มอบให้จะไม่มีการหักภาษี และทางบริษัทฯ จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง