"สุเทพ"เตรียมประกาศวันเผด็จศึกขับไล่รัฐบาล"ยิ่งลักษณ์" 30 เม.ย.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตรย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) กล่าวบนรถปราศรัยกับพนักงานการบินไทยว่า ในวันที่ 30 เม.ย.นี้จะให้แกนนำฯ ประกาศว่าจะกำหนดาวันและกิจกรรมในการขับไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมออกจากอำนาจ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

รองผู้ว่าฯ กทม. โชว์รูปสนามฟุตซอลเสร็จแล้วพร้อมส่งมอบฟีฟาวันนี้

ข่าวกีฬา RYT9.COM -- จันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2555 10:46:57 น.

รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร โพสต์ภาพสนามฟุตซอลที่สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้วผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมส่งมอบฟีฟา วันนี้

เป็นที่กังวลของหลายฝ่ายว่าสนาม แบงค็อก ฟุตซอล อารีนา หนองจอก จะสร้างเสร็จไม่ทันแข่งฟุตซอลโลก 2012 ที่ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ในวันที่ 1 ถึง 18 พฤศจิกายน 2555 และมีคิวส่งมอบให้ทางฟีฟาในวันนี้ (29 ตุลาคม)

ล่าสุด วันนี้ (29 ตุลาคม) นายธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้โพสต์ภาพสนามฟุตซอลที่สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้วผ่านทาง เฟซบุ๊ก ดร. ธีระชน มโนมัยพิบูลย์ พร้อมกับระบุข้อความว่า

"ส่งภาพภายในสนามหนองจอกที่เป็นประเด็นทางการเมืองกล่าวหาสาดโคลนกันมาหลายวัน หลังการทดสอบสนามพรุ่งนี้ 30 ตุลาคม 2555 กทม. เตรียมความพร้อมด้านอื่นๆ ร่วมกับ FIFA เพื่อใช้ในการแข่งขันระหว่าง 14-18 พฤศจิกายน 2555 ส่วนเอกสารจากผู้ผลิตที่แจ้งว่า สินค้าของทาง กทม. ส่งตรงถึงท่าเรือกรุงเทพฯ นานแล้วเอกสารจะมาถึงพรุ่งนี้ งานนี้ถ้าจริงและเกี่ยวข้องกับนักการเมืองคงต้องถึง ปปช. แน่ครับ เพราะมันเรื่องใหญ่ของประเทศทีเดียว อดใจรอเอกสารยืนยันจาก Connor ผู้ผลิตพื้นสนามส่งตรงจากอิลินอย สหรัฐอเมริกา ความจริงจะได้ปรากฎให้คนไทยได้รู้ครับ"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง