เสื่อม!! แฉเปิดซ่องสัตว์ ให้ผู้ชายระบายความใคร่

ข่าวทั่วไป RYT9.COM -- ศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2555 12:45:21 น.

นายกสมาคมพิทักษ์สัตว์ แฉสังคมเสื่อมทรามมีการเปิด ซ่องสัตว์ ให้ผู้ชายบำบัดความใคร่กับสัตว์ตัวเมีย

วานนี้ (22 พ.ย.) นายจรัสพงษ์ สุรัสวดี นายกสมาคมพิทักษ์สัตว์ เปิดเผยความคืบหน้าการพิจารณาร่างพ.ร.บ.ป้องกันการทารุณกรรมและการจัดสวัสดิภาพสัตว์ พร้อมแฉความหดหู่ของสังคมไทยในปัจจุบันมีการเปิด "ซ่องสัตว์" กักขังสัตว์เพศเมียให้มนุษย์ผู้ชายใช้บำบัดความใคร่ หลังมีการร้องเรียนเข้ามาทางสมาคมเป็นจำนวนมากทั้งในกทม.และต่างจังหวัด จวกตำรวจท้องที่ปล่อยให้มีการกระทำที่เลวทรามแบบนี้ได้อย่างไร

นายจรัสพงษ์ กล่าวว่า กฎหมายฉบับนี้ ถือเป็นกฎหมายฉบับแรกในประเทศไทย ที่ผ่านมาเรายังไม่มีกฎหมายป้องกันการทารุณกรรม และการดูแลสัตว์ ทั้งๆ ที่ประเทศเพื่อนบ้านต่างมีกฎหมายดังกล่าวบังคับใช้ โดยกฎหมายฉบับนี้จะครอบคลุมสัตว์ทุกประเภท ทั้งสัตว์เลี้ยง สัตว์จรจัด สัตว์ป่า สัตว์ทดลอง ฯลฯ หากกฎหมายฉบับนี้ออกมาพวกที่ชอบเอามีดไปไล่ฟันหัวสุนัข หัวแมวจรจัด รวมถึงพวกทารุณกรรมสัตว์จะโดนลงโทษอย่างหนัก ไม่ต้องไปรอเวรกรรมตามสนอง นอกจากนี้ จะมีการเสนอเพิ่มโทษปรับผู้เลี้ยงที่ทอดทิ้งสัตว์ มาอยู่ที่หลักหมื่น รวมถึงให้มีโทษอาญาจำคุกอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้มีโทษปรับอยู่แค่ไม่เกินหลักพันเท่านั้น

อีกทั้งขณะนี้ ยังเกิดพฤติกรรมที่น่าหดหู่ในสังคมไทย มีการทำซ่องสัตว์ ใน กทม. กักขังสัตว์ตัวเมียเพื่อให้เป็นที่ระบายความใคร่ทางเพศแก่มนุษย์ผู้ชาย ถือว่าเลวทรามมาก ไม่รู้ว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่ สน.ที่รับผิดชอบปล่อยเอาไว้ได้อย่างไร คนที่ทำแบบนี้ควรจะลงโทษประหารชีวิต ซึ่งขณะนี้ทางสมาคมฯ กำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมข้อมูลดังกล่าวอยู่

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง