ตั้ม วราวุธ คว้าตำแหน่ง เดอะสตาร์คนที่ 9

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- จันทร์ที่ 29 เมษายน 2556 10:38:57 น.

ทราบผลกันไปเรียบร้อยกับการแข่งขันในสัปดาห์สุดท้ายของรายการ "เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 9" หรือ "THE STAR 9" การดวลกันนัดตัดเชือกระหว่างหนุ่มร็อคชาวเหนือ "อ้น - กรกฎ ตุ่นแก้ว" ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 2 กับหนุ่มเสียงเหน่อจากราชบุรี "ตั้ม - วราวุธ โพธิ์ยิ้ม" ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 8

โดยการแสดงเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเริ่มต้นด้วยโชว์จาก หนุ่มตั้ม ในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า "ปาร์ตี้ ตั้ม ตั้ม ตั้ม" ชวนแฟนๆ โยกกระจายไปกับเพลง แฟนจ๋า, จะรักจนกว่าจะรู้ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกของหนุ่มตั้ม ตามมาด้วย แอบเหงา, เพลย์เกิร์ล และเล่าสู่กันฟัง ก่อนจะส่งไม้ต่อให้หนุ่มอ้น ได้ขึ้นมาโชว์ลีลาชาวร็อคกันบ้าง กับคอนเสิร์ต "คนร็อคพูดน้อย คิดถึงมาก" เปิดเวทีด้วยเพลง บ้าคิดถึง, เธอเป็นแฟนฉันแล้ว ก่อนจะเข้าสู่เพลงแรกในชีวิตของเขา "ไม่รับปากแต่จะพยายาม" ตามมาด้วย ความเชื่อ และ เพลงคิดถึง ซึ่งการแข่งขันในวันนี้ผู้ที่ได้คะแนนจาก 100 เสียงในห้องส่งไปเป็นอันดับหนึ่งก็หนีไม่พ้นหนุ่มตั้ม ที่ซิวไปถึง 57 คะแนน และหนุ่มอ้นได้ไป 43 คะแนน

จากนั้นก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับคอนเสิร์ตปิดการแข่งขันเวทีเดอะสตาร์ 9 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ที่งานนี้ได้บรรดารุ่นพี่มาร่วมแจมกันเพียบ ทั้ง แก้ม, แกรนด์, กัน, โตโน่, โดม, แกงส้ม, ฮั่น, ซิลวี่ และเพื่อนเดอะสตาร์ 9 ที่ตกรอบไปก่อน อย่าง ดี, แบมบี้, บูรณ์, คริส, ดิว และเชอรีน เรียกคนดูได้แน่นฮอลล์กันเลยทีเดียว

สำหรับคอนเสิร์ตปิดการแข่งขัน เปิดเวทีด้วยเพลง "รักเธอเสมอ" ของหนุ่มอ้น และ "แค่มี" จากตั้ม ก่อนจะเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย คือการโชว์ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผู้เข้าแข่งขัน "เดอะสตาร์9" ทั้ง 8 คน ตามมาด้วยคอนเสิร์ตเต็มอิ่มจาก ตั้ม อ้น เพื่อนๆ และรุ่นพี่ที่ขนเพลงแดนซ์ เพลงฮิต เพลงซึ้ง มาประชันกันแบบนอนสต็อป และปิดท้ายด้วยการประกาศผลโหวต ซึ่งในครั้งนี้ หนุ่มตั้ม คว้าคะแนนโหวตจากมหาชนนำมาเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยคะแนน 59.20 เปอร์เซ็นต์ คว้าชัยเป็นเดอะสตาร์คนล่าสุดไปครองได้สำเร็จ ส่วนหนุ่มอ้นตามมาด้วยคะแนนสูสี 40.80 เปอร์เซ็นต์ เรียกได้ว่าแฟนๆ ของทั้ง 2 หนุ่มสู้กันไม่ยั้งจนนาทีสุดท้ายกันเลยทีเดียว

...ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ หนุ่มตั้ม เดอะสตาร์คนใหม่ของเมืองไทยด้วยนะจ๊ะ
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง