'สุเทพ'เตือนศาลรธน.ระวังเล่ห์'ปู' ชี้หลักฐานชัด-30เม.ย.เปิดแผนสู้

23 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า ได้พามวลชนออกไปพบกับพนักงาน กฟน.ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี มอบเงิน ดอกไม้ และกำลังใจให้กัน ได้หารือกับผู้ใหญ่ของ กฟน. บรรยากาศเป็นกันเองมาก แทบไม่ต้องอธิบายเจตนารมณ์ของการต่อสู้เลย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ฟีตแบ็กดี! เจนนี่สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำลง IMAGE

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- พฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2556 12:23:44 น.

ปฏิวัติตัวเองด้วยการขึ้นปกถ่ายชุดว่ายน้ำให้นิตยสาร IMAGE ครั้งนี้ เรียกว่านางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ สร้างความฮือฮาได้อย่างมาก ขณะที่เจ้าตัวเผยถ่ายแบบครั้งนี้ไม่เน้นความเซ็กซี่ อยากให้ดูสรีระที่แข็งแรง หลังออกกำลังมานานถึง 3 ปี ชี้อยากเป็นตัวอย่างให้เยาวชนหันมาออกกำลังกาย

“เป็นการถ่ายครั้งแรกเลย จริงๆ แล้วอยากจะบอกว่ามันคือความแข็งแรง ถามว่าเซ็กซี่ไหม จริงๆ ชุดว่ายน้ำมันเซ็กซี่ในตัวของมันนะคะ แต่ว่าที่เจนี่ถ่ายนี่คือเจนี่คิดว่าร่างกายตัวเองพร้อมแล้ว ด้วยการออกกำลังกายมาเกือบจะ 3 ปีแล้วนะคะ แล้วก็เป็นการออกกำลังกายที่อยากจะให้เยาวชนรุ่นใหม่เอาเป็นแบบอย่างที่ดี ก็คืออยากให้หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น เพื่อสุขภาพเราแข็งแรงมากขึ้น

กระแสตอบรับก็ทุกคนชอบค่ะ คนส่วนใหญ่พูดว่ามันคือความแข็งแรงจริงๆ ค่ะ ถามว่าหายเหนื่อยไหม ก็หายเหนื่อยนะคะ เจนี่อยากให้เด็กรุ่นใหม่หันมาดูแลและออกกำลังกายอย่างถูกวิธีค่ะ ไม่ลดความอ้วนแบบผิด ก็ถือว่าเป็นแฟชั่นที่เซ็กซี่ที่สุดก็ได้นะคะ สำหรับเจนี่ชอบค่ะ”

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง