คาสโนว่า อ้วน หมดฟอร์ม โฟกัส ไม่รัก และไม่แล!!

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- ศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2556 15:45:18 น.

เพลย์บอยตัวพ่อ "อ้วน รังสิต" ริอยากกินหญ้าอ่อน แต่ก็ต้องหมดฟอร์มเมื่อสาว "โฟกัส จีระกุล" ไม่ให้ความสนใจ แถมยังตั้งใจเมินใส่อย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย โอ๊ะๆ อย่าเพิ่งคิดกันไปไกล เพราะเรื่องนี้มันเป็นแค่หนึ่งในเรื่องเล่าของ "คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 2" ที่หนุ่มอ้วน และสาวโฟกัส ได้รับเชิญมาเล่นในตอน "เรื่องเล่าวันเศร้าใจ" เท่านั้นเอง

โดยในเรื่องนี้ อ้วน จะมารับบทเป็น นนท์ สามีของแก้ว (โฟกัส) ที่ถูกจับคลุมถุงชนให้แต่งงานกันทั้งที่ไม่ได้รักกัน และแล้วเรื่องราวระหว่างทั้งคู่ก็เกิดขึ้นในวินาทีส่งตัวเข้าห้องหอ ขณะที่หนุ่มอ้วนซึ่งอยู่ในอาการเมาพยายามจะเข้าหาสาวโฟกัส แต่กลับได้รับความรู้สึกสุดข่มขื่นจนน้ำตาตกของฝ่ายหญิงที่แสดงออกถึงความไม่เต็มใจ และไม่ต้องการตกเป็นของผู้ชายที่ตัวเองไม่ได้รักเข้ามาแทน ซึ่งต้องบอกว่าในซีนนี้สาวโฟกัสสามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีเยี่ยมถึงขนาดพระเอกของเราอินจัดปรบมือให้ดังลั่นกันเลยทีเดียว

...เรื่องจริงของความรักที่เริ่มต้นจากการคลุมถุงชนคู่นี้จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ในคลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 2 ตอน เรื่องเล่าวันเศร้าใจ ในวันเสาร์ที่ 18 และ เสาร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่องกรีนแชนแนล

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง