ศอ.รส.ชี้แถลงฉบับ2ทหารไม่เกี่ยว ชงอัยการตามทุบคดีแกนนำกปปส.

24 เม.ย.57 ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส) นายธันว์ พีรวุฒิ คณะทำงานศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) อ่านแถลงการณ์ ศอ.รส.ฉบับที่ 2 เรื่อง การดำเนินคดีกับ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ และแกนนำ กปปส.และแจ้งเตือนพี่น้องประชาชนให้หลีกเลี่ยงการเข้าร่วมชุมนุม โดยระบุว่า ศอ.รส.เป็นหน่วยงานพิเศษที่จัดตั้งขึ้น...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ณเดชน์ ไม่แคร์ กระแส เจมส์จิ แซงหน้า

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- จันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2556 16:25:01 น.

ช่วงนี้หันซ้าย...หันขวา ก็เจอแต่กระแสความแรงของคุณชายหมอ "เจมส์ - จิรายุ ตั้งศรีสุข" แห่งวังจุฑาเทพ จนล่าสุดถึงขั้นมีข่าวเม้าท์ออกมาว่า "เจมส์จิ" คนนี้นี่แหละที่จะมาหั่นเก้าอี้ซุป'ตาร์ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ทั้งในแวดวงโฆษณา ไปจนถึงพระเอกละคร แต่กระแสข่าวนี้ก็ไม่ได้ทำให้ซุป'ตาร์ฮอตเวอร์ "ณเดชน์" สะทกสะท้านสะเทือนแต่อย่างใด เจ้าตัวบอกไม่เครียด ถ้าน้องจะฮอตเปรี้ยงงานรุมพรึบพี่ก็ยินดี ถือเป็นโชคดีของน้อง ถ้าน้องมาได้ขนาดนี้ก็ถือว่าเก่งมาก แฟนคลับประเทศเราก็แบ่งๆ กันไป ถึงแฟนคลับตนจะปันใจไปให้น้องบ้างก็ไม่เป็นไร ไม่น้อยใจ และไม่กลัว อีกทั้งเจ้าตัวก็ไม่รู้สึกกดดันเรื่องขาขึ้น หรือขาลงด้วย อยากเป็นกำลังใจให้น้องร่วมวงการคนนี้มากกว่า หากมีโอกาสตนก็ยินดีที่จะร่วมงานด้วย พร้อมทั้งบอกล่วงหน้าไปถึงว่าที่ซุป'ตาร์ เจมส์จิ ว่าอย่าคิดมากกับข่าวที่ออกมา

...ใครขึ้น ใครลง ตอนนี้เจ้ไม่รู้ล่ะ กำลังอยู่ในช่วงหน้ามืดตามัว รู้แต่ถ้า 2 คนนี้ร่วมงานกันเมื่อไหร่รับรองแฟนคลับฟินกันเวอร์ชัวร์!!

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง