ตร.เกาหลีเผย พ่ออีทึก SJ ฆ่าพ่อแม่ตัวเอง ก่อนแขวนคอตายตาม

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- พุธที่ 8 มกราคม 2557 10:53:03 น.

ตำรวจเกาหลียันไม่ใช่อุบัติเหตุ เผย พ่อบอยแบนด์ดัง "อีทึก" หัวหน้าวงซูเปอร์จูเนียร์ หรือ SJ ปลิดชีพพ่อแม่ตัวเอง ก่อนจะแขวนคอตายตาม คาดเครียดปัญหาทางการเงิน และเรื่องสุขภาพ

หลังมีการรายงานข่าวตามสื่อต่างๆ ของเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมาว่า เกิดเหตุสลด นายปาร์คยองอิน วัย 57 ปี บิดาของนักร้องชื่อดัง "อีทึก" (Lee Teuk) หัวหน้าวง "ซูเปอร์จูเนียร์" (Super Junior) พร้อมด้วยนายปาร์คฮยอนซอก วัย 85 ปี และนางชอนคยองแท วัย 80 ปี ซึ่งเป็นปู่ และย่า ของอีทึก ได้เสียชีวิตลงพร้อมๆ กันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

ล่าสุด ตำรวจของเกาหลีออกมายืนยันแล้วว่า ทั้งพ่อ และปู่ย่า ของนักร้องดังไม่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุอย่างที่มีการเสนอข่าวตามสื่อต่างๆ ไปก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน พร้อมทั้งระบุว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างของปู่ ย่า อีทึก นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง ส่วนพ่อของนักร้องดังแขวนคอตายอยู่ในบ้าน โดยเขียนจดหมายลาตายไว้ด้วยว่าตนเป็นผู้ลงมือสังหารบิดา-มารดาของตัวเอง ก่อนจะฆ่าตัวตายตาม

ทั้งนี้ เว็บไซต์ชื่อดังของเกาหลี Soompi.com รายงานว่า หลังปาร์คยองอิน หย่าร้างกับแม่ของอีทึกแล้ว ก็ได้กลับมาอาศัยอยู่กับพ่อแม่ของตัวเอง และเมื่อไม่กี่ปีก่อนพ่อของเขาก็เริ่มเป็นอัลไซเมอร์ ขณะที่แม่ของเขาก็เริ่มมีอาการความจำเสื่อม และตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้ายเมื่อปีที่แล้ว ปาร์คยองอิน จึงตัดสินใจที่จะส่งพ่อและแม่ของเขาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ทั้งที่ตัวเขาเองก็ต้องเป็นหนี้สินหลายร้อยล้านวอนจากการดูแลพ่อแม่ แถมยังประสบปัญหาธุรกิจล้มเหลว และถูกยึดบ้านอีกด้วย แต่เพียงหนึ่งวันก่อนจะส่งตัวพ่อแม่เข้าโรงพยาบาลเขาเกิดเปลี่ยนใจและตัดสินใจจบชีวิตพ่อแม่ของตัวเองและฆ่าตัวตายตาม ส่วนนักร้องดังที่กำลังปฏิบัติภาระกิจรับใช้ชาติอยู่ในกรมทหารก็รู้สึกเสียใจและเศร้าสลดเป็นอย่างยิ่งเมื่อได้ทราบข่าวการสูญเสียบุคคลสำคัญในครอบครัวไปพร้อมๆ กันถึง 3 คนเช่นนี้ และเขาได้รับอนุญาตให้ลากิจเพื่อมาร่วมพิธีศพของทั้ง 3 คนแล้ว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง