เปิดตัวเครื่องสำอางใหม่สัญชาติเกาหลี สเตลธ์ ทู เซลล์

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- ศุกร์ที่ 24 มกราคม 2557 15:11:15 น.

บริษัท ออโรร่า พลัส กรุ๊ป จำกัด (Aurora Plus Group Co.,Ltd.) พาเหรดเหล่าเซเลบริตี้ ร่วมเปิดตัวนวัตกรรมความงามจากเกาหลีภายใต้แบรนด์ "สเตลธ์ ทู เซลล์" (Stealth to cell) อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ณ ร้าน KAMARKAMET เมื่อวานนี้ (23 ม.ค.) โดยไตรมาสแรก เปิดตัวด้วย 3 ผลิตภัณฑ์พิเศษเอาใจสาวไทยที่อยากมีผิวสวยสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี ประกอบด้วย

Power Moist Acai Berry Cream (เพาเวอร์ มอยซ์ อะไซเบอร์รี่ ครีม)

ครีมบำรุงผิวเนื้อเจลลี่ ที่สกัดเข้มข้นจากผลอะไซเบอร์รี่ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมากจนได้ชื่อว่าเป็น "มหัศจรรย์แห่งลุ่มแม่น้ำอะเมซอน" นับว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นสุดยอดครีมบำรุงผิวและแอนไทเอจจิ้ง สำหรับผิวพรรณทุกประเภท ด้วยเนื้อครีมเจลลี่บางเบา ซึมลงสู่ผิวได้โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยเติมน้ำให้แก่ผิว ผิวจะรู้สึกถึงความนุ่มเนียน ใส วิ้งค์ รวมถึงมีคุณสมบัติในการรักษาการระคายเคืองของผิวจากแสงแดดหรือฤทธิ์สเตียรอยด์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับการการันตีว่าใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน

Intelligent Whitening Cream Mask(อินเทลลิเจนท์ ไวท์เทนนิ่ง ครีมมาส์ก)

ครีมมาส์กหน้าขาวแลดูกระจ่างใสใน 2 นาที ด้วยนวัตกรรมครีมมาส์กหน้าขาวใสใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ที่ไม่ต้องทาข้ามคืนอีกต่อไป เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของสาวอินเทรนด์ทุกคนแถมยังสัมผัสได้ถึงผิวที่แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ชุ่มชื้นด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึก และรูขุมขนที่กระชับ สำหรับมาส์กตัวนี้ ถือว่าเป็นตัวท็อปของแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเลยก็ว่าได้

Enrich Youthful Multi-plants Serum(เอนริช ยูธฟูล มัลติแพลนท์ เซรั่ม)

เซรั่มใสบริสุทธิ์สูตรพิเศษจากสารสกัดสเต็มเซลล์ของผักและผลไม้ 13 ชนิด ในรูปแบบเกลียว DNA จากนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเกาหลี เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เน้นช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และที่สำคัญคือ ช่วยให้ผิวกลับมาดูอ่อนวัยได้อย่างมีมิติ

นายธนะ รัตรสาร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ออโรร่า พลัส กรุ๊ป กล่าวว่า "เป็นครั้งแรกในประเทศไทย กับการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ที่สั่งตรงมาจากประเทศเกาหลีอย่าง สเตลธ์ ทู เซลล์ (Stealth to cell) โดยทางเราได้ทำการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เป็นสุดยอดนวัตกรรมแห่งความงามในระดับพรีเมียม ให้สาวไทยได้สวยใสแบบดีไซน์ได้ด้วย 3 โปรดักส์พิเศษที่มอบความหลากหลายเอาใจสาวไทยที่อยากมีผิวสวยสุขภาพดี"

สำหรับงานเปิดตัวแบรนด์ Stealth to cell อย่างเป็นทางการ ได้รับเกียรติจาก นายแพทย์วชิระ คุณาธาทร กรรมการที่ปรึกษา และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของนวัตกรรมใหม่แห่งความงาม สเตลธ์ ทู เซลล์ พร้อมให้คำแนะนำดีๆ ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงาม และเวชสำอางให้เหมาะกับสาวไทย และยังมีเซเลบริตี้สาวสวยชื่อดัง 3 คน 3 สไตล์ อย่าง จุ๋ย - จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, เก๋ - ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ และ เมย์ - เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ มาร่วมเผยเคล็ดลับผิวสวยอีกด้วย

นอกจากนี้ ภายในงานยังเต็มไปด้วยเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังอีกมากมายกว่า 20 ท่าน อาทิ อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์, ปัทมาวดี เสนาณรงค์, สุภี พงษ์พานิช, อุบลวรรณ - อรวรรณ สุขภารังสี, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ภูวดี คุณผลิน, ภัสวรรณ จิลลานนท์, คุณกาญจน์ชนิตา กลศาสตร์เสนี, คุณอาภาภัทร กัญจนพฤกษ์ และ คุณเขริกา โชติวิจิตร เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ Call Center โทร.085-585-8885 หรือ www.stealthtocell.com และwww.facebook.com/stealth.to.cell

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง