ข่าวอินโฟเควสท์
23:01 บอนด์สหรัฐปรับตัวลงวันนี้ ก่อนการประมูลพันธบัตรอายุ 7 ปี   พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ก่อนการประมูลพันธบัตรอายุ 7 ปีที่จะมีขึ้นในช่วง…
22:46 แอร์เอเชียเผยกำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 6.9% ใน Q1/58   แอร์เอเชีย สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย รายงานวันนี้ว่า ทางบริษัทมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 6.9% ในไ…
22:30 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงมากเกินคาดในสัปดาห์ที่แล้ว   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐ…
22:20 ฟีฟ่าระส่ำ หลังสปอนเซอร์รายใหญ่ขู่ถอนตัว หลังข่าวอื้อฉาวคอร์รัปชั่น   วีซ่า อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้การสนับสนุนทางการเงินต่อสหพันธ์ฟุตบอลนานา…
21:59 IMF ชี้ยังมีงานต้องทำอีกมากในการเจรจาแก้ไขปัญหาหนี้กรีซ   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ระบุในวันนี้ว่า ยังคงมีงานที่ต้องทำอีกมากในการเจรจาเ…

หนังสือแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง Assistant Secretary for Public and Intergovernmental Affairs ของ พ.ต. หญิงลัดดา แทมมี่ ดักเวิร์ธ

ข่าวต่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ -- จันทร์ที่ 9 มีนาคม 2552 11:40:42 น.
กรุงเทพ--9 มี.ค.--กระทรวงการต่างประเทศ

ตามที่ นายบารัค โอบามา ได้ประกาศเสนอชื่อ พ.ต. หญิงลัดดา แทมมี่ ดักเวิร์ธ (Major Ladda Tammy Duckworth ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกชาวไทย-อเมริกัน เป็นผู้ช่วยรัฐมนตรีด้าน Public and Intergovernmental Affairs ของกระทรวงกิจการทหารผ่านศึก (Department of Veteran Affairs) เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2552 นั้น

ในโอกาสนี้ นายกษิต ภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ได้มีหนังสือแสดงความยินดีถึงพ.ต. หญิงลัดดา แทมมี่ ดักเวิร์ธ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งฯ รายละเอียดดังแนบ

กองการสื่อมวลชน กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ โทร. 643-5170 โทรสาร. 643-5169 E-mail : div0704@mfa.go.th--จบ--

-พห-
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง