อุ๊บ๊ะ!ทวิตศอ.รส.ทวีตเรื่องส่วนตัว ระบุไป'สิงคโปร์-ได้เมียกลับบ้าน'

วันที่ 19 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในทวิตเตอร์ของศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ซึ่งใช้ชื่อว่า "ศอ.รส. @capopolice" ได้ทวีตข้อความส่วนตัว ซึ่งเชื่อมต่อกับอินสตาแกรม ซึ่งคาดว่าเป็นของเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลทวิตเตอร์ของ ศอ.รส. ระบุข้อความดังนี้ "ข้าวปลา ไม่รับประทาน แต่ขอกาแฟเติมพลัง ก่อนข้ามไปสิงคโปร์...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

คลู93จัดเลิฟอีส ออล โฟร์ เมน

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2553 18:55:41 น.

ผุดไอเดียเก๋ๆกันอีกแล้ว สำหรับคลื่น คลู 93 ฟาเรนไฮด์ ล่าสุดคว้า 4 หนุ่มเสียงดี ตู่-แชมป์-แสตมป์-คัตโต๊ะ มารวมตัวครั้งสำคัญในคอนเสิร์ต "COOL Music Alive Love is...All 4 Men" งานนี้หนุ่มตู่เป็นตัวแทนเผยว่า

"ตื่นเต้นและดีใจมากที่จะได้มีโอกาสมาร่วมเล่นคอนเสิร์ตด้วยกันอีกครั้ง หลังจากเมื่อหลายปีก่อนเราได้ออกอัลบั้มด้วยกันจากนั้นก็แยกย้ายไปทำอัลบั้มของตัวเอง สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีมากที่เราทั้งหมดจะได้กลับมารวมตัวและยืนบนเวทีเดียวกันอีกครั้ง ดีใจมากๆที่จะได้ร้องเพลงร่วมกับเพื่อนๆอีก ผมมั่นใจว่าคอนเสิร์ตนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่สนุกอย่างแน่นอนเพราะที่ผ่านมาก็ได้ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆกันมาเยอะ เมื่อมีโอกาสรวมตัวกันผมคิดว่าแต่ละคนก็ต้องมีอะไรเด็ดๆมาโชว์ ซ่งผมเองก็เตรียมไว้แล้วเหมือนกัน รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนครับ" พลาดไม่ได้กับ "COOL Music Alive Love is...All 4 Men" วันที่ 24 ธ.ค.นี้ ที่เพลย์เฮาส์ เซ็นเตอร์พ้อยท์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.cool93.net

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง