‘คุณหญิงหมัด’ เปิดตัว ‘M.R. MALINEE’       เครื่องประดับหรู ดูดี ราคาไม่แพง

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 6 มกราคม 2554 02:58:08 น.

ได้รับการยกย่องว่าเป็นสาวสองพันปีที่แต่งกายดูดีอยู่เสมอ สำหรับ คุณหญิงหมัด-ม.ร.ว.มาลินี จักรพันธุ์ ไปไหนมาไหนก็มักจะถูกถามเคล็ดลับการแต่งกายให้ดูดี ซึ่งเคล็ดไม่ลับของคุณหญิงหมัดก็ไม่มีอะไรมาก นอกจากแต่งกายให้ถูกกาละเทศะ ที่สำคัญ คือ รู้จักเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับเสื้อผ้าและบุคลิกเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ และเมื่อถูกถามไถ่อยู่เสมอ งานนี้คุณหญิงหมัด เลยร่วมกับคุณหมอโต้ง-ดร.ธนพล ทองประเสริฐ เปิดแบรนด์เครื่องประดับของตัวเอง “‘M.R. MALINEE” กับคอนเซ็ปต์ สวย ดูดี มีรสนิยม ในราคาไม่แพง

คุณหญิงหมัด - ม.ร.ว.มาลินี จักรพันธุ์ เผยว่า ด้วยความที่ตนเองเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว และก็ชอบที่จะแนะนำการแต่งตัวให้กับคนรอบข้าง มักจะมีคนมาถามเคล็ดลับการแต่งตัวอยู่เสมอ ก็เลยคิดว่าอยากจะทำแบรนด์ของตัวเองขึ้น โดยได้ปรึกษากับหุ้นส่วนสำคัญ คือ หมอโต้ง — ดร.ธนพล ทองประเสริฐ จนมาลงตัวที่ “M.R. MALINEE”

“สิ่งที่เลือกทำเป็นอย่างแรกก็คือ เครื่องประดับ โดยวางคอนเซ็ปท์ไว้ว่า Good Taste Great Price คือ สวย มีรสนิยม ในราคาที่เหมาะสมกับผู้หญิงหลากหลายสไตล์ทุกวัย และการเลือกเครื่องประดับ M.R.MALINEE ก็เหมือนมีหญิงหมัดมาเป็นสไตล์ลิสต์ส่วนตัวให้ ถ้าไม่ดีกว่า ไม่คุ้มกว่า ไม่สวยกว่า และไม่เหนือกว่า เราไม่ทำ M.R. MALINEE ชื่อนี้ เชื่อใจได้แน่นอน”

ในงานเปิดตัว คุณหญิงหมัด ได้เชิญเซเลบริตี้ ทั้งลูกหลาน รวมถึงเพื่อนซี้อย่าง มาดามโซเฟีย จอห์น ภริยาท่านทูตอเมริกา มาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องประดับคอลเลคชั่นแรกของ “M.R. MALINEE” พร้อมเผยเคล็ดลับและการเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับบุคลิกของตนเอง

ด้านลูกสาวคนสวย บิ๋ง-นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโนมอเตอร์ จำกัด พูดถึงเครื่องประดับที่สวมใส่ในวันนี้ว่า คุณแม่เลือกสร้อยมุกประดับด้วยพลอยมรกต ซึ่งตนเองชอบมาก เพราะความที่ต้องพบปะผู้ใหญ่และคนหลากหลายวัยอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น เครื่องประดับจึงต้องเสริมบุคลิกของตนเอง ในขณะเดียวกันก็ต้องสามารถใส่ได้ในทุกสถานการณ์ ซึ่งเครื่องประดับมุกและพลอยมรกตก็ใส่แล้วทำให้ดูสง่าขึ้น

ส่วน หนูแดง-ทิพยนิภา ไกรฤกษ์ เผยว่า ด้วยความที่เป็นคนที่มีครอบครัวแล้ว และต้องออกงานตลอดเวลา ดังนั้นเครื่องประดับก็จะเน้นดีไซน์ที่มีความเรียบ แต่เก๋ มีความหรูหรา เหมาะกับการใส่กับชุดราตรีหรือชุดออกงานได้ อย่างชุดที่ใส่วันนี้เป็นสีครีมทอง ดูเรียบหรู ซึ่งพอใส่กับเครื่องประดับที่เป็นชุดคริสตัลอย่างวันนี้ ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความหรูหราขึ้นมาได้อีก

ปิดท้ายด้วย คุณหญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาศ ยุคล ที่วันนี้มาพร้อมเครื่องประดับที่ทำจากมุกแท้ทั้งชุด ซึ่งสามารถใส่กับชุดได้ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งชุดเรียบๆ ชุดเกาะอกธรรมดา ก็ทำให้ดูดีมีระดับ สวยสง่าขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีความเหมาะสมกับวัย และยังสร้างเสน่ห์ เพิ่มความเซ็กซี่เล็กๆ ให้กับตนเองด้วย

สาวๆ ที่อยากสวย ดูดี มีรสนิยม ในราคาไม่แพง เชิญแวะชมและเลือกเครื่องประดับชิ้นสวยจาก M.R. MALINEE ได้ที่ ชั้นเอ็ม สยามพารากอน และชั้น 2 ดิ เอ็มโพเรียม

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง