'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

บี้ชวนอุดหนุนเสื้อโปโลภาพวาดฝีพระหัตถ์

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 7 กันยายน 2554 05:54:26 น.

เพื่อเป็นการฉลองก้าวสู่ ปีที่ 10 รายการข่าวบันเทิง "ไนน์เอ็นเตอร์เทน" เตรียมจัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ กับกิจกรรม "ไนน์ เอ็นเตอร์เทน เบิร์ธเดย์ เฟสติวัล" ในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ ตั้งแต่ เวลา 12.00-21.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานพาร์ค พารากอน ซึ่งงานนี้นักร้องหนุ่มจิตใจดี "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" ขอเป็นตัวแทนเชิญชวนแฟนๆ ร่วมซื้อเสื้อโปโลภาพวาดฝีพระหัตถ์อีกด้วย

"ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้เป็นตัวแทน มาเชิญชวนให้ทุกๆ คน หันมาให้ความสำคัญกับการศึกษา ในประเทศไทยยังมีเด็กด้อยโอกาสทางการศึกษาอยู่อีกเป็นจำนวนมาก และผมเชื่อว่าทุกคนสามารถมีส่วนร่วมที่จะช่วยได้ ซึ่งในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ ก็เป็นอีกโอกาสหนึ่งที่ทุกคนจะมาช่วยกัน ด้วยการซื้อเสื้อยืดคอโปโลภาพวาดฝีพระหัตถ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จัดทำขึ้นเพียง 2,000 ตัวเท่านั้น ตัวละ 500 บาท นอกจากนี้ยังสามารถร่วมสมทบทุนเพิ่มเติมได้ที่ ชื่อบัญชี มูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา รวมน้ำใจคนบันเทิง เลขที่บัญชี 067-2-13510-0 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสวนจิตรลดา อีกด้วย ครับ มาช่วยกันเยอะๆ นะครับ เพราะคุณทุกคนสามารถแบ่งปันโอกาสให้แก่น้องๆ ได้ครับ" บี้ กล่าว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง