โครงการ ลมหายใจไร้มลทิน   ( รูป b6 -b7 )    ประกาศผลผู้ชนะเลิศประจำปี 2554

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555 01:47:38 น.

นางสาวชไมพร ปภัสร์พงษ์ ผู้อำนวยการโครงการลมหายใจไร้มลทิน เปิดเผยว่า " ในปีที่ผ่านมาโครงการฯ จัดประกวดวาดภาพระบายสีภายใต้หัวข้อ "คิดดี พูดดี ทำดี มีความซื่อสัตย์" โดยแบ่งการประกวดเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ระดับปฐมวัย ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ร่วมส่งผลงานประกวดจำนวน 1,391 ชิ้น

"หลังจากคณะกรรมการตัดสินและมอบรางวัลเรียบร้อยแล้วพบว่า เด็กแต่ละคนมีมุมมองในเรื่องความซื่อสัตย์แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่พวกเขารู้สึกเหมือนกัน คืออยากให้สังคมปรองดองอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข"

สำหรับผลการประกวดในแต่ละระดับมีดังนี้ ชนะเลิศระดับปฐมวัย ได้แก่ ดช.กาณฑ์ แววศักดิ์ ชั้นอนุบาลปีที่ 3 รร.ศรีธรรมราชศึกษา จ.นครศรีธรรมราช ชนะเลิศระดับประถมศึกษา ได้แก่ ดญ.คนึงนิจ โพธิ์ศรี ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 รร.บวรรัตน์ศาสตร์ จ.ระยอง และชนะเลิศระดับมัธยมศึกษา ได้แก่ นายยุทธชัย สุขสา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 รร.เทศบาล 4 (เพาะชำ) จ.นครราชสีมา

ทั้งนี้โครงการลมหายใจไร้มลทินปีที่ 6 จะเปิดรับผลงานเข้าประกวดในเดือนพฤษภาคม 2555 ผู้สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมชมได้ที่ www.lomhaijai.org, www.opp.go.th, www.oppy.opp.go.th นอกจากนี้ยังเพิ่มช่องทางการสื่อสารกับเยาวชนโดยตรงผ่าน Social Network ที่http://www.facebook.com/lomhaijaimotorexpo และ http://lomhaijaimotorexpo.hi5.com หรือ โทร. 0-2641-8444 ต่อ 215

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวยานยนต์ล่าสุด »