โฬม-เป้นำทีมศิลปินอาสาร่วมบุญรักคือการให้ไม่สิ้นสุด

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 01:48:28 น.

อิ่มบุญทั้งผู้ให้ สุขใจทั้งผู้รับทีเดียว สำหรับกิจกรรม "รักคือการให้ไม่สิ้นสุด: Eternal Love Eternal Give" จัดโดย มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีซึ่งงานนี้เหล่านักแสดงนักร้องชื่อดัง ได้มารวมพลังกันเพื่อขายเสื้อ, สินค้าที่ระลึก, บัตร "ให้" ไม่สิ้นสุด-รามา กิฟ วอร์เชอร์ (Rama Give Voucher) ฯลฯ โดยรายได้จากการจำหน่ายจะนำไปใช้ปรับปรุงศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์ รพ.รามาธิบดี ให้พร้อมเป็นศูนย์กลางการปลูกถ่ายอวัยวะ ที่ให้ชีวิตใหม่แก่ผู้ป่วย ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เมื่อวันก่อน

ภายในงานมีไฮไลท์ต่างๆ มากมาย เริ่มจากคู่รักคนดังร่วมออกแบบสินค้า ที่ระลึกคอลเลคชั่นพิเศษ มอบให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ อาทิ แอฟ-ทักษอร, สงกรานต์ เตชะณรงค์ หวานออกสื่อด้วยการออกแบบหมอนผ้าห่มสีชมพูหวานกับลวดลาย รูปหัวใจหลากหลายสี

คู่รักใจบุญ นัท-มีเรีย และ อั้ม-อธิชาติ ออกแบบลาย แก้วน้ำ โดยนัทวาดรูปผีเสื้อสีสวย ส่วนอั้มวาดรูปลิงน้อยอารมณ์ดีอยู่ใกล้กันสื่อถึงการมองความรักเป็นการเอื้อเฟื้อเอื้ออาทร และมอบ สิ่งดีๆ แก่กัน และผลงานของพี่น้องสองสาว นุ่น-ดารัณ และพลอย- เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โชว์ฝีมือวาดลายกระเป๋าผ้า ของพลอยเป็นการ์ตูนผู้หญิงใส่กระโปรงบาน มีหัวใจสีชมพูรอบตัว ส่วนนุ่นวาดรูปเด็กหญิงในมือถือไม้ซึ่งมีเงิน และคำว่าน้ำใจ ผูกอยู่คนละด้านสื่อว่าการให้ไม่ว่ามากหรือน้อยก็ให้ความสุขใจเท่ากัน

นอกจากนี้ ในงานยังมีแฟชั่นโชว์เก๋ๆ ที่นำสินค้าคอลเลคชั่น พิเศษ มามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อยืดลายเส้นเกลียวอินฟินิตี้รูปหัวใจของ เกรย์ฮาวด์ที่ทุกคนใส่อยู่ โดยนายแบบ-นางแบบรับเชิญ เป๊ก- ผลิตโชค, บอย-โชคชัย, เกรท-วรินทร, จูเนียร์-กรวิชญ์, แอมป์-สิริพงศ์, กวาง-กรวรรณ, เฟิสท์-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ ฯลฯ และครอบครัวของ อ่ำ อัมรินทร์, อัจฉริยา, อชิรญา นิติพน

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องดัง ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ, แอน-นันทนา บุญ-หลง และ โบ-สุรัตนาวี สุวิพร ที่ถือว่าเป็นความพิเศษจริงๆ เพราะไม่บ่อยครั้งนักที่ศิลปินทั้ง 3 คน จะมารวมตัวบนเวทีเดียวกันเช่นนี้ และร่วมถ่ายทอดบทเพลงเพราะๆ มีความหมายดีๆ เพื่อส่งต่อความรักให้กับผู้ป่วยในเดือนแห่งความรัก

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น พิเศษของมูลนิธิรามาธิบดีฯ สามารถซื้อหากันได้ที่มูลนิธิรามาธิบดีฯ ส่วนผู้ที่สนใจร่วมบริจาคสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ramafoundation.or.th หรือโทร.02-2011111 ในวันและเวลาราชการ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวบันเทิงล่าสุด »