เผยโฉมสามสาวหุ่นเปรี๊ยะ ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี เกิร์ล

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 23 เมษายน 2555 06:00:00 น.

“ลีวายส์?” ไอคอนแฟชั่นยีนส์ระดับโลก เผยโฉมสามสาวแอมบาสซาเดอร์ของกางเกงยีนส์ลีวายส์? เคิร์ฟไอดีทั้ง 3 เคิร์ฟ ได้แก่ Slight Curve, Demi Curve และ Bold Curve จากเวที “ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี เกิร์ล ชาเลนจ์ 2012” พร้อมด้วยแฟชั่นโชว์สุดฮอตจาก 12 สาวผู้เข้ารอบสุดท้าย ณ แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

นายพรศีล บุทกัสกา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่น บริษัท ดีเคเอสเอช(ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ลีวายส์? เผยว่า ลีวายส์? ได้กิจกรรม ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี เกิร์ล ชาเลนจ์ 2012 หรือการประกวดเฟ้นหาสาวรุ่นใหม่อายุ 15-30 ปี ที่พกพาความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม เพื่อเปลี่ยนตัวเองให้สวยกว่าที่เคย

ทั้งนี้ ลีวายส์? ได้ร่วมมือกับนิตยสารคลีโอ เดินสายเฟ้นหาสาวสวยรุ่นใหม่ที่พกพาความมั่นใจจากทั่วประเทศ เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นแอมบาสซาเดอร์ของกางเกงยีนส์ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี ทั้ง 3 เคิร์ฟ ได้แก่ Slight Curve, Demi Curve และ Bold Curve ซึ่งผู้ชนะเลิศทั้ง 3 คน นอกจากจะได้รับรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท ยังจะได้ร่วมงานกับแบรนด์ลีวายส์? ถ่ายโฆษณาลงปกนิตยสารชั้นนำ และร่วมเดินแฟชั่นโชว์กับลีวายส์? รวมทั้งการโฆษณาประชาสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ ที่ทางลีวายส์? จัดขึ้นตลอดทั้งปี

ในการประกวด “ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี เกิร์ล ชาเลนจ์ 2012” มีแฟชั่นกูรูคนเก่งของเมืองไทย อาทิ ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา และ โทนี่ รากแก่น มาร่วมให้คำแนะนำและเป็นกรรมการตัดสิน ซึ่งปรากฏว่าสามสาวผู้ได้รับเลือกให้เป็นลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี แอมบาสซาเดอร์ ได้แก่ นางสาวพิมพ์จิรา เจริญลักษณ์ เป็นแอมบาสซาเดอร์ของ Slight Curve นางสาววรุณกาญจน์ กอระกัน เป็นแอมบาสซาเดอร์ของ Demi Curve และ นางสาวอารวี บุญสร้อย เป็นแอมบาสซาเดอร์ของ Bold Curve

นางสาวพิมพ์จิรา เจริญลักษณ์ แอมบาสซาเดอร์ของ Slight Curve เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากที่กรรมการเลือกพิมพ์เป็นแอมบาสซาเดอร์ของกางเกงยีนส์ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี Slight Curve ปกติแล้วพิมพ์เป็นคนไม่ค่อยมีสะโพก ทำให้เวลาสวมกางเกงยีนส์แล้วมักจะมีปัญหาเนื้อส่วนเกินตรงขอบกางเกง ทำให้รู้สึกไม่ค่อย คล่องตัวและไม่ค่อยมั่นใจ แต่พอได้สวมกางเกงยีนส์ที่เหมาะสมกับเคิร์ฟของตัวเอง ก็รู้สึกว่าพิมพ์สวมยีนส์ได้สวยขึ้น พอดีกับรูปร่างมากขึ้น ทำให้รู้สึกว่าทำอะไรก็คล่องตัว มีความมั่นใจขึ้นสุดๆ ค่ะ”

นางสาววรุณกาญจน์ กอระกัน แอมบาสซาเดอร์ของ Demi Curve และได้รับรางวัลป๊อปปูล่าร์โหวต จากเว็บไซต์ sanook.com เผยว่า “ดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นทั้งแอมบาสซาเดอร์ของ Demi Curve และได้รับคะแนนป๊อปปูล่าร์โหวต สูงสุด เพราะทุกคนที่ผ่านเข้ารอบก็สวยและหุ่นดีกันทั้งนั้น ขอบคุณทุกคนที่ช่วยโหวตให้จิ๊กนะคะ สำหรับจิ๊กแล้วกางเกงยีนส์ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี Demi Curve จิ๊กรู้สึกว่าใส่กางเกงยีนส์ได้กระชับบริเวณเอวและสะโพก ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วทำให้ช่วงขาของจิ๊กดูเรียวยาวขึ้น อวดหุ่นสวยได้มั่นใจสุดๆ”

นางสาวอารวี บุญสร้อย แอมบาสซาเดอร์ของ Bold Curve เผยว่า “อ้อแอ้รู้ว่าการประกวดครั้งนี้มีสาวๆ สมัครเข้ามาเยอะมาก เลยดีใจมากที่ได้รับเลือกให้เป็นแอมบาสซาเดอร์ของกางเกงยีนส์ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี Bold Curve อ้อแอ้ชอบ เพราะใส่แล้วกระชับแนบสนิทพอดีตัว คือปกติอ้อแอ้มักจะกังวลที่ตัวเองเป็นคนเอวเล็ก สะโพกใหญ่ เลยมักจะมีปัญหาคือ มีแก๊ปตรงช่วงเอวเวลาสวมยีนส์ แต่พอสวมลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี ขอบกางเกงยีนส์แนบสนิทพอดีตัว ไม่มีปัญหาเรื่องแก๊ปอีกเลย นอกจากนั้นยังรู้สึกว่าตัวเองดูขายาวขึ้นอีกด้วย”

พบกับกางเกงยีนส์ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี นวัตกรรมล่าสุดของกางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิง ได้ที่ลีวายส์? ช็อปทั่วประเทศ หรือที่ Facebook : www.facebook.com/levis?และ www.levisthailand.com

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวบันเทิงล่าสุด »