สาวก Hugo Boss อัพเดทคอลเลคชั่นใหม่

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2555 06:00:00 น.

ได้ฤกษ์เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ Hugo Boss Spring/Summer 2012 ทั้ง Boss Black,Boss Green, Boss Orange ให้สาวกฮิวโก้บอสได้ชมกันไปแบบเต็มอิ่มในโชว์รูปแบบใหม่ล่าสุดครั้งแรกในเมืองไทย ที่นำรูปแบบมาจากมิลาน นำเหล่านายแบบนางแบบชั้นนำมาเป็นหุ่นโชว์ เพื่อให้ได้สัมผัสกับสไตล์ที่ใส่ได้จริง โดยเนรมิตห้อง Bamboo Chic โรงแรมเลอ เมอริเดียน?สุรวงศ์ เป็นสตูดิโอแห่งสไตล์ เพื่อนำเอา key pieces แต่ละคอลเลคชั่นมาได้ชมกันแบบใกล้ชิด

สำหรับหนุ่ม Boss Black ฮิวโก้บอส มาพร้อมแนวคิด The Great Escape ได้แรงบันดาลใจมาจากชายหนุ่มผู้รักการเดินทาง พร้อมที่จะเก็บกระเป๋าเดินทางได้ตลอดเวลา ทั้งเดินทางไปทำงานหรือพักผ่อน สาว Boss Black คอลเลคชั่นรับลมร้อนเน้นไปที่ชุดเข้ารูปแต่ไม่รัดรูปมากจนเกินงาม ชุดที่ขาดไม่ได้สำหรับคอลเลคชั่นนี้ คือ Diliett เดรสผ้าไหม ยาวลากพื้นสีเหลืองอร่าม คอเสื้อบ่าเดี่ยว เข้าคู่กับส้นสูงลายหนังงู ที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในร้อนนี้

Boss Green สปอร์ตคอลเลคชั่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการแข่งม้า?British Royal Ascot อันโด่งดัง ผ่านรูปแบบสีสัน และประเพณีสืบทอดที่เป็นเอกลักษณ์ นำเสนอลายทางและลายตารางในโทนสีสดผสมผสานกับเฉดขาว เน้นหนักที่เขียวโอลีฟ เหลือง เทอควอยซ์ ที่นำมาตัดสลับกับสีขาวอย่างโดดเด่น และที่พิเศษสุด คือการร่วมออกแบบของนักกอล์ฟระดับโลกอย่าง Martin Kaymerที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษเพื่อการใช้งานจริงของนักกอล์ฟ

สุดท้ายคือ Boss Orange ได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมฮิปปี้ช่วงยุคปี 1970 ภายใต้แนวคิดแห่งความรักและเสรีภาพ ผสมผสานด้วยอิทธิพลจากวัฒนธรรมอินเดีย ผ่านสีสันอันฉูดฉาด

เนื้อผ้าที่หรูหราและรายละเอียดการปักผ้า เน้นผ้าลายตาราง เช่นลาย Indian Madras Check หรือเสื้อยืดพิมพ์ลายถนนหนทางของเมืองเดลียุคเก่า ชิ้นเด็ดของซีซั่นนี้ คือแจ๊กเกตลำลองผ้าฝ้ายย้อมพิมพ์ลายทหารพราง ที่สามารถนำมาผสมผสานได้หลากหลายสไตล์ โทนสีหลักนั้น คือ ดำ น้ำเงิน และขาว แซมด้วยสีแดงเข้ม น้ำตาลดำ และเหลืองอ่อน ที่ช่วยเติมความสมบูรณ์แบบ

ให้กับคอลเลคชั่นนี้

สาวกฮิวโก้ บอส ตามไปอัพเดท Boss Black, Boss Green และ Boss Orange ได้แล้วที่ช็อป Hugo Boss

ADVERTISEMENT